100+ Miếng Dán Decal Màu Cho IPhone 5/6/7/8/X Cực Độc Đáo

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 24/08/2019

Bạn là một người đơn giản. Bạn muốn chiếc IPhone của mình vừa nổi bật nhưng không quá màu mè? Hãy tham khảo 100+ mẫu Skin Dán Màu cho IPhone dưới đây nhé!

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

1. Skin Dán Iphone Đỏ

Màu đỏ quyền lực luôn là lựa chọn hàng đầu và cũng là lựa chọn an toàn cho bất cứ ai. Màu đỏ tươi tắn tạo nên sự trẻ trung, mới mẻ cho ‘’dế yêu’’ của bạn.

Xem ngay Miếng Dán Decal Đỏ Trẻ Trung

2. Skin Da Iphone Đỏ 01

Vẫn là chất liệu da quen thuộc, vẫn là màu đỏ thân quen, nhưng bây giờ không phải đỏ tươi nữa mà là đỏ thẫm đầy quyền lực. Em Skin Da Đỏ 01 đẹp hút mắt người nhìn.

Xem ngay Skin Dán IPhone Da Đỏ 01

3. Skin Dán Iphone San Hô

Không còn là một màu đơn sắc nhàm chán. Miếng Dán decal San Hô là sự kết hợp giữa các gam màu xanh dương hết sức tinh tế.  Em Skin San Hô đã lỡ làm say mê biết bao nhiêu người ghé thăm AzSkin.

Xem ngay Skin Dán San Hô

4. Skin Dán Iphone Trắng

Màu trắng thuần khiết mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho chiếc IPhone của bạn. Nếu màu đỏ đem lại cho người ta cảm giác nổi bật mạnh mẽ thì màu trắng mang lại cho người ta một cảm giác rất khác. Đẹp một cách rất ‘’sang’’.

 

Xem ngay Skin Dán IPhone Trắng Thuần Khiết

5. Skin Dán Iphone Xám Imei

Miếng Dán Decal Xám IMEI cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông lịch lãm ưa thích sự đơn giản. Skin Xam IMEI ‘’dễ tính’’với bất cứ ai bởi vậy đây cũng là một món quà tinh tế cho ‘’nửa kia’’ nhân dịp giáng sinh sắp tới đấy! 

Xem ngay Skin Dán Xám IMEI

Xem thêm 95+ Miếng Dán Decal Màu cho iphone 5/6/7/8/X Cực Độc Đáo tại Miếng Dán Skin IPhone vì nó MIỄN PHÍ!

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: