101 Biến Tấu Của Miếng Dán Lưng IPhone 8 Plus

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 24/08/2019

Miếng Dán Lưng IPhone 8 Plus nói riêng và skin dán iphone nói chung không hề đơn điệu và nhàm chán như bạn nghĩ. Sau đây, AzSkin xin giới thiệu 101 biến tấu của miếng dán decal IPhone 8 Plus.

Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X nhé các bạn!


1. Skin Da IPhone Trăn


Chất liệu da luôn là lựa chọn hàng đầu của các đấng mày râu vì độ bền cũng như độ sang trọng mà nó mang lại. Tuy nhiên, người ta vẫn thường nghe đến da cá sấu mà chưa nghe qua đến ‘’biến tấu’’ của nó đó là da trăn. Skin Da Trăn như một làn gió hoàn toàn mới tạo nên đẳng cấp của người dùng.

Xem ngay Skin Da IPhone Trăn Độc Đáo


2. Skin Dán IPhone Satan


Satan hùng mạnh và hình ảnh bông hoa đào điểm xuyến dường như là hai thứ không liên quan lại được thiết kế cực kì tinh tế. Miếng Dán Lưng Satan tạo nên độ mềm mại cũng như phong cách hoàn toàn mới lạ cho chiếc IPhone của bạn.

Xem ngay Miếng Dán Lưng Satan Lạ


3. Skin Dán IPhone Heo Xinh


Trái ngược với hình ảnh mà Satan mang lại, Skin Dán Lưng Heo Xinh mang lại sự dễ thương, đáng yêu. Em Skin này chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng kẹo ngọt rồi.
Em Skin này cũng là một món quà sinh nhật, quà giáng sinh tuyệt vời cho ‘’nửa kia’’ đấy các chàng ạ!

Xem ngay Miếng Dán Decal Heo Xinh Xinh


4. Skin Dán IPhone Vàng IMEI


Màu Vàng là màu được cho là sáng nhất trong dãy quang phổ mau, là màu sắc mang lại cảm giác vui vẻ. Màu vàng được thiết kế với chất liệu giả nhôm IMEI còn mang lại cảm giác sang trọng. Vì vậy, đừng thắc mắc tại sao em skin Vàng IMEI này lại được lòng mọi người đến vậy!

Xem ngay Skin Dán Màu Vàng Sang Trọng IMEI


5. Skin Dán IPhone Chuối


Vẫn là gam màu vàng vui vẻ, nhưng thiết kế gồm những quả chuối xinh xinh lại là màu sắc hoàn toàn mới cho em Skin Dán này. Miếng Dán Lưng IPhone Chuối nhưng không hề ‘’chuối’’ đâu nhé!

Xem ngay  Skin Dán Chuối Nhưng Không Hề ''Chuối''

Xem Thêm >>>

Mỗi em Skin Dán là một màu sắc khác nhau, nhí nhảnh dễ thương cho đến ma mị hay sang trọng quyến rũ. Cùng thay đổi phong cách cho dế yêu tại AzSkin!

 Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X nhé các bạn!

>>> Skin Dán IPhone 8 Plus - Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo

>>> 100+ Miếng Dán Decal Màu Cho IPhone 5/6/7/8/X Cực Độc Đáo

>>> 99+ Miếng Dán Decal Nhôm Xước Cho Iphone 5/6/7/8/X Chất Lừ

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: