123+ Miếng Dán Skin Giả IPhone 6 Thành IPhone 7 Cực Chất

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 24/08/2019

Bạn đang muốn đổi chiếc IPhone của mình nhưng nguồn tài chính hạn hẹp không cho phép? Có cách cho bạn rồi đấy! Hãy ‘’lên đời’’ chiếc IPhone 6 của mình bằng cách sử dụng các em Skin giả IPhone 6 thành IPhone 7 cực chất sau đây!

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X


1. Skin Dán IPhone 2G Bạc IMEI


Các dòng skin IMEI luôn là một lựa chọn hoàn hảo bởi rất nhiều điểm cộng. Ngoài khả năng chống xước chống vân tay tuyệt hảo, các em skin này còn mang lại cảm giác chắc chắn để bảo vệ điện thoại một cách hoàn hảo nhất. 
Đặc biệt sự kết hợp giữa màu bạc và màu đen làm tăng thêm độ quyến rũ của em Skin này, xứng đáng là best seller của AzSkin.

Xem ngay Skin Dán IPhone 2G Bạc


2. Skin Dán Nội Thất IPhone


Đứng thứ 2 chắc chắn là em Skin Nội Thất IPhone cực ‘’độc’’ này rồi. 
Chính cái tên đã nói lên tất cả, y. Em skin này miêu tả cấu tạo bên trong của những chiếc IPhone xinh đẹp, cho ta thấy rõ được phần pin và các kết cấu khác nằm bên trong. Đặc biệt hơn với cách in hình khối 3D em ấy hoàn toàn có thể giúp bạn thể hiện được độ chất chơi giữa đám đông.

Xem ngay Skin Dán Nội Thất Cực Độc


3. Skin Dán IPhone 3D Lửa


Em Skin IPhone 3D Lửa làm xiêu lòng bao nhiều người vì thiế kế bắt mắt. Những mảnh vỡ được thiết kế theo công nghệ in hình 3D cực đỉnh cùng 2 gam màu đỏ, đen chủ đạo. Skin Dán 3D Lửa đẹp hút mắt người nhìn.

Xem ngay Skin Dán IPhone Lửa


4. Skin Dán IPhone Cá Chép Mới


Không lộng lẫn nhưng vẫn được lòng người nhìn đó là em Skin Cá Chép Mới. Hình ảnh chú cá chép uốn mình trong đám mây, điểm xuyến ít bông hoa đào xinh xinh đầy quyến rũ. Năm cũ qua, năm mới đến, em Skin Dán này quả thực là một lựa chọn hoàn hảo.

Xem ngay Skin Dán IPhone Cá Chép


5. Skin Da IPhone Đen 01


Chất liệu da vốn là lựa chọn khá quen thuộc với các đấng mày rồi. Chất liệu da thật cùng màu đen đơn giản tạo cảm giác sang trọng và quý phái cho người dùng.

Xem ngay Skin Da Đen 01 Sang Trọng

Trên đây là 5 mẫu Skin Dán đang làm mưa làm gió lại AzSkin
Xem thêm 118+ mẫu Skin Dán Giả IPhone 6 thành IPhone 7 còn lại tại Dán Skin IPhone nhé! 

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: