123+ Skin IPhone IMEI Chắc Chắn Sẽ Trở Thành Hot Trend 2018

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 25/08/2019

Những miếng skin dán IPhone IMEI là những miếng dán skin IPhone giả nhôm. Ngoài tác dụng chống xước, che khuyết điểm hoàn hảo. Những miếng skin dán sau đây chắc chắn sẽ trở thành hot trend 2018 và giúp bạn nổi bật giữa đám đông. 

Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X nhé các bạn!

1. Skin Dán IPhone IMEI San Hô


Skin dán san hộ được lòng người dùng bởi màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng hết sức nổi bật. Kết hợp với chất liệu giả nhôm IMEI càng làm skin dán thêm phần lung linh.


Sở Hữu Ngay Skin Dán Imei San Hô Cực Chất

Nếu bạn dự định mua skin dán Online thì nhất định phải xem ngay những lưu ý vàng sau đây nhé!

>>> Xem ngay:  Mua Miếng Dán Lưng IPhone Online và 5 Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua

2. Skin Dán Vàng IMEI 


Màu vàng vốn là màu sắc nổi bật nhất trong dãy quang phổ màu. Đây cũng là màu thu hút sự chú ý nhất. Đồng thời, màu vàng còn tượng trưng cho sự vui vẻ và cá tính. Bởi vậy, đừng hỏi tại sao skin dán vàng lại trở thành best seller ở AzSkin.


Sở Hữu Ngay Dán Skin Vàng IMEI May Mắn

3. Skin IPhone Xanh Lục Bảo


Xanh lục bảo là màu sắc thường thấy ở những viên ngọc lục bảo quý giá. Bởi vậy, màu xanh lục bảo là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Và đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho mùa xuân năm nay rồi!


Sở Hữu Ngay Skin Dán Xanh Lục Bảo IMEI 

Nếu bạn lỡ phải lòng tone màu xanh vừa đơn giản lại vừa nổi bật thì tham khảo ngay 99+ biến tấu của màu xanh trong skin dán điện thoại. 

>>> Xem ngay Dán Lưng IPhone Xanh Với Hơn 101 Biến Tấu Độc Đáo

4. Skin Dán IPhone 2G Bạc IMEI


Các tín đồ IPhone chắc không còn xa lạ với phiên bản IPhone đầu đời này rồi. Với thiết kế kiểu dáng hoàn hảo, phù hợp với cấu trúc của các dòng IPhone thịnh hành ngày nay là một điểm cộng tuyệt đối cho em skin này. Việc sở hữu IPhone 2G nhưng lại có các tính năng hiện đại nhất như các IPhone mới ngày nay thực sự là một phép màu đối với công nghệ.
 


Xem Ngay: Skin Dán IPhone Bạc IMEI Cực Độc

5. Skin Dán IPhone Đỏ IMEI


Chất liệu IMEI hay còn gọi là giả nhôm kết hợp với tone màu đỏ tươi làm skin dán thêm phần nổi bật. Dù làm từ chất liệu giả nhôm nhưng vẫn giữ nguyên độ mỏng, nhẹ vốn có của các dòng Smartphone hiện đại. 
Skin dán đỏ IMEI cực chất này chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật hơn giữa đám bạn.
Sở Hữu Ngay Skin Dán IPhone Đỏ IMEI Sang Trọng

Xem thêm 121+ Miếng Skin Dán IMEI khác tại Miếng Dán Skin Giả Nhôm Cực Chất

Tết đến, xuân về, sở hữu ngay bộ skin dán siêu chất để trở thành người đứng đầu xu thế 2018!

>> Xem Ngay: Top 5 Dán Skin IPhone Nhất Định Phải Có Trong Dịp Xuân 2018

Và đừng quên ghé AzSkin! và thay chiếc áo mới cho Smartphone của mình nhá!


Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X nhé các bạn!

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: