3 việc cần làm để bảo vệ chiếc Iphone 12 của bạn

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 09/11/2020

1. Dán bảo vệ mặt lưng của máy với FILM PPF

Iphone 12 với thiết kế mang hơi hướng của dòng điện thoại trước đây của nhà táo là Iphone 4 và 5 chính vì vậy máy có một bề ngoài vuông vức, góc cạnh hơn, chính vì thế việc đeo ốp trở nên bất hợp lý hơn bao giờ hết. Ngoài ra thì chính vẻ ngoài bóng bảy của máy cũng chính là 1 trong những nguyên nhân mà bạn không nên sử dụng ốp để show ra được vẻ ngoài của máy.

Xem thêm : Tại sao lại không nên đeo ốp cho chiếc Iphone của bạn. 

Chính vì thế sử dụng phương pháp dán Film PPF để bảo vệ cho Iphone 12 là phương án tối ưu hơn bao giờ hết. Vừa chống trầy xước va đập tuyệt đối, vừa giữ nguyên được vẻ đẹp nguyên bản của máy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng phương án này. Có thể bạn chưa biết thì dòng Film PPF cũng được ứng dụng để bảo vệ cho các dòng siêu xe thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng vật liệu này để bảo vệ cho chiếc dế cưng cùa mình.

2. Dán cường lực

Sử dụng miếng dán cường lực là điều cần thiết mà hầu hết những ai đang sử dụng iPhone nói riêng hay smartphone nói chung đều biết. Khi va đập thì miếng cường lực sẽ hấp thụ lực và nếu lực tác động quá mạnh thì miếng cường lực sẽ "hy sinh" trước khi ảnh hưởng đến màn hình điện thoại.

Có rất nhiều loại miếng bảo vệ màn hình phù hợp với iPhone 12 và trong số đó, kính cường lực Nilkin luôn là lựa chọn được đánh giá cao nhất, bạn có thể dễ dàng trang bị dòng kính cường lực cao cấp này cho chiếc Iphone 12 của mình tại tất cả các cửa hàng của Azskin trên cả nước.

3. Dán bảo vệ camera cho máy 

Vì camera của Iphone 12 được thiết kế lồi nên không thể tránh khỏi vấn đề bị trầy xước, nứt vỡ khi đặt lên mặt bàn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng miếng dán cường lực camera, chống chầy, chống va đập cực tốt.

Trên đây là những việc bạn nên làm ngay khi mua Iphone 12. Hiện tại Azkin đang cung cấp rất nhiều các giải pháp chăm sóc và làm đẹp cho các thiết bị Smarphone với chất lượng hàng đầu và giá cả cực tốt, khách hàng có nhu cầu vui lòng qua các địa chỉ của Azskin trên cả nước để được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: