5 Hiểu Lầm Về Dán Lưng IPhone 6 Làm Bạn Bất Ngờ

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 25/08/2019

Miếng dán lưng IPhone 6 là phụ kiện IPhone với nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chất liệu đang ngày càng phổ biến với giới trẻ. Tuy nhiên, bạn đang hiểu lầm rất nhiều về skin dán đây! Bạn có tin không? 
 

1. Miếng dán skin không dành cho người thích sự ''dày dặn''


Skin dán là miếng dán trang trí. Đơn giản là một miếng dán, bởi vậy miếng dán skin cực kì mỏng. Khi được dán lên IPhone, miếng dán lưng giống như chiếc vỏ của máy. Skin dán giữ được độ mỏng và nhẹ vốn có của chiếc IPhone. Bởi vậy, nhiều bạn nghĩ rằng, skin dán không dành cho những người thích cảm giác ''dày dặn'' và chắc tay. 
 


Skin Dán Da IPhone 6 Cá Sấu Nâu

Tuy nhiên, tin vui cho các bạn là dán skin với nhiều chất liệu khác nhau, hoàn toàn có thể đáp ứng được sở thích của tất cả mọi người. Nổi bật là Skin dán da cùng các vết cắt hay vân lâu tạo cảm giác ''dày dặn'' và chắc tay nhưng vẫn giữ được độ mỏng, nhẹ vốn có của IPhone. 
 


    Skin Dán Da Cá Sấu

Nếu bạn thích một chiếc skin dán có độ ''dày'' và chắc chắn khi cầm thì tham khảo ngay >>> 101+ Miếng Dán Skin Da Thật Cao Cấp Cho IPhone 5/6/7/8/X

2. Dán lưng IPhone 6 chỉ có 1 chất liệu duy nhất? 


Bạn nhìn những bực hình trên website hay trên facebook và khẳng định skin dán chỉ được làm từ 1 chất liệu duy nhất? 
Sai rồi nhé!
Miếng dán lưng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng. Trong đó, có 3 chất liệu chính được sửa dụng phổ biến đó là chất liệu da, nhựa tổng hợp và chất liệu giả nhôm. 
 


Skin Dán IPhone Mạch Điện Tử Cực Độc

Chất liệu nhựa tổng hợp là chất liệu phổ biến của các loại skin dán trên thị trường. Đây cũng là chất liệu có giá thành rẻ, bởi vậy, có rất nhiều các loại dán lưng trên thị trường được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. 
 


Skin Dán 3D Lửa Sang Chảnh

Nếu lo lắng về chất liệu không đảm bảo, xem ngay 101+ mẫu skin dán IPhone 6 nhựa tổng hợp chất lượng cực đẹp


Miếng Dán Lưng 2G Sampanh

Tiếp đến là chất liệu giả nhôm, hay còn gọi là chất liệu IMEI. Đây là những loại skin dán được lòng nhiều người nhất. Chất liệu IMEI tạo cảm giác chắc tay khi cẩm. Đặc biệt, hình ảnh cũng lung linh lạ thường khi được in lên chất liệu này.
 


Miếng Dán Lưng IPhone Da Đen Xước

Cuối cùng là chất liệu da thật. Chát liệu da không còn quá xa lạ với bất cứ ai. Đặc biệt, đây là chất liệu được lòng phái mạnh nhất. Ngoài độ bền mà nó mang lại. Dán lưng được làm từ chất liệu da cũng mang lại phong cách đặc biệt sang trọng mà ít các chất liệu khác có được.
Bởi vậy, skin dán không chỉ được làm từ 1 chất liệu nhàm chán duy nhất như các bạn nghĩ đâu nhé!
 

Dán Skin IPhone 6 Đá Xanh

3. Dán miếng dán decal chỉ để đẹp IPhone? 


Những miếng dán IPhone 6 mỏng manh nhiều màu sắc với thiết kế đa dạng.  Bởi vậy, các em skin dán thường bị mang tiếng oan là ''chỉ được đẹp chứ chả được tích sự gì''. 
Hơi buồn rồi đó nha!
 


Skin IPhone Xám IMEI

Các em skin dán ngoài chức năng làm đẹp ra. Được làm từ chất liệu cao cấp, các mẫu dán lưng giúp chống xước và chống bám vân tay hiệu quả. Ngoài ra, với màu sắc đa dạng, skin dán lưng che hầu hết các khuyết điểm của máy. Đặc biệt, với công nghệ cắt CNC Nhật Bản, skin dán ôm trọn từng đường cong mềm mại của IPhone 6. 
 


Dán Skin Da Xám Lông Chuột

4. Kỹ thuật dán Skin thực sự khó nhằn? 


Nhìn miếng skin dán nằm yên vị trên lưng chiếc IPhone ai cũng ''chép miệng'' nghĩ rằng ''chắc phải khó khăn lắm''. Vậy nên, nhiều người dành cho mình lựa chọn an toàn là ''ốp lưng''. Mà không hề biết rằng, dán skin thực sự đơn giản. Bạn chỉ cần đặt miếng dán lên mặt sau và ướm đến khi nào phần cuối cùng của miếng dán cân với các cạnh của  máy. Sau đó, dùng tay ấn nhẹ để cố định miếng dán. Thế là xong! Miếng dán lưng đã yên vị trên dế yêu của bạn rồi.
 


Miếng Dán Decal Trắng Thanh Lịch


Nếu còn thắc mắc về cách dán skin. 

Tham khảo ngay >>> >>> Cách Dán Skin IPhone Đơn Giản

5.Dán skin xong sử dụng máy liên tục sẽ gây nóng máy? 


Đây chính là hiểu lầm oan ức nhất cho miếng dán lưng IPhone. 
Mọi người vẫn truyền tai nhua, ốp mưng và dán lưng IPhone đều gây nóng máy, đơ máy nếu sử dụng lâu. Nhưng thực tế đã chứng minh, miếng dán skin không hề gây nóng máy như mọi người vẫn nghĩ. Khi lột ra cũng không gây ảnh hưởng đến lớp sơn của máy. Mà ngược lại, máy bạn sẽ mới như lúc ban đầu vì được lớp Skin bảo vệ.
 


Miếng Dán Lưng Electric Cực Độc


Xem Thêm >>>

Đặc biệt, khi bạn đến AzSkin để dán skin dán lưng cho IPhone, dế yêu của bạn còn được nhân viên vệ sinh máy trước khi dán nữa. Bới vậy, hết lo nóng máy, hư máy khi sử dụng skin dán nhé!

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: