5 Miếng Dán Lưng IPhone Chắc Chắn Sẽ ''Cháy Hàng'' Năm 2018

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 25/08/2019

Miếng dán lưng là phụ kiện quen thuộc của chiếc IPhone. Dán Lưng IPhone với nhiều mẫu mã và màu sắc đang ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng. Và trong tất cả những miếng dán lưng đó thì  5 miếng dán lưng IPhone sau đây chắc chắn sẽ ''cháy hàng'' năm 2018!
 

Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X
 

1. Miếng Dán Lưng IPhone Giả 2G Bạc IMEI


IPhone 2G chắc chắn không phải là dòng Smartphone xa lạ đối với các tín đồ IPhone. Thiết kế của chiếc IPhone 2G cổ điển được lồng ghép tinh tế vào miếng dán lưng IPhone hiện đại. Cùng chất liệu IMEI nhẹ, bền, chống xước và chống bám vân tay cực tốt. Thiết kế 2 màu bạc và đen giúp miếng dán lưng thêm phần sang chảnh. Sở Hữu Ngay Miếng Dán Lưng IPhone 2G Bạc
 

 


Nếu bạn lỡ phải lòng chất liệu IMEI nhẹ, bền và chống xước, chống vân tay cực đỉnh mà lại không thích màu bạc thì xem ngay 

>>> 99+ Miếng Dán Decal Nhôm Xước Cho Iphone 5/6/7/8/X Chất Lừ

 

2. Miếng Dán Lưng IPhone Da Xám Lông Chuột


Chất liệu da thật vốn là lựa chọn hàng đầu của đấng mày râu. Không chỉ đơn giản bởi độ bền của chất liệu da thật, mà còn bởi độ ''chất'' mà nó mang lại. 
Đồng thời, màu xám lông chuột cũng là màu sắc đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nạy. Miếng dán lưng lông chuột ra đời như một sự lựa chọn hoàn hảo. Miếng dán lưng xám lông chuột hứa hẹn sẽ phá đảo thị trường trong thời gian sắp tới. 


Sở Hữu Ngay Mẫu Hot Trend Miếng Dán Lưng IPhone Da Xám Lông Chuột

3. Miếng Dán Lưng Da Vân Trăn


Vẫn là chất liệu da quen thuộc nhưng miếng dán lưng da vân trăn này lại thu hút người nhìn bởi thiết kế vân trăn độc đáo. 
Nếu bạn là một người ưa thích cảm giác ''dày dặn'' và chắc chắn khi cầm chiếc IPhone thì miếng dán lưng IPhone da vân trăn này là một lựa chọn hoàn hảo đấy! 


Xem ngay Miếng Dán Lưng Da Vân Trăn Cực Độc

Những tone màu nâu tối được phối hợp tinh tế giúp che hầu hết những khuyết điểm của máy. Ngoài ra, miếng dán lưng còn chống xước và chống bám vân tay cực tốt.


Đặc biệt, mẫu dán lưng vân trăn như thổi một làn gió mới vào bộ sưu tập những miếng dán lưng da thật chất nhất. 

>>> Xem ngay 101+ Miếng Dán Skin Da Thật Cao Cấp Cho IPhone 5/6/7/8/X

4.Miếng Dán Lưng Nội Thất


Nếu bạn ưa chuộng phong cách cực ''chất'' và cực ''độc''. Nếu bạn thích nổi bật giữa đám đông thì miếng dán nội thất chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo! 
Miếng dán lưng IPhone Nội Thất mô tả cấu tạo pin và những phụ kiện khác của chiếc Smartphone. Đặc biệt, với công nghệ in hình 3D chân thực, miếng dán lưng IPhone giúp bạn thể hiện độ chất chơi giữa đám đông. 
Chỉ 80.000 VNĐ Sở hữu ngay Miếng Dán Lưng IPhone Nội Thất
 

5. Miếng Dán Lưng IPhone 3D Lửa


Không còn là những tone màu tối. Miếng dán lưng 3D lửa nồng cháy bởi tone màu đỏ làm chủ đạo. Những mảnh ghép hình tam giác được thiết kế trùng lặp có chủ đích. Kết hợp cùng công nghệ in 3D ảo diệu và màu đỏ lửa. Dán lưng IPhone 3D lửa đốt cháy mọi ánh nhìn!


Sở Hữu Ngay Miếng Dán Lưng 3D Lửa Cực Chất

>>> Xem Thêm

Những mẫu dán lưng đều mang những màu sắc và độ ''chất'' khác nhau. Vì những điều đặc biệt riêng, những miếng dán lưng IPhone này nhất định sẽ ''cháy''hàng trong năm 2018. 
Bởi vậy, nhanh tay thay ngay chiếc áo mới cho Smartphone của bạn tại AzSkin nào!

Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: