5 Miếng Dán mặt sau điện thoại IPhone bạn không thể bỏ qua

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 24/08/2019

Skin dán IPhone với nhiều mẫu mã và màu sắc làm cho bạn gặp khó khăn trong lúc chọn lựa? Và sau đây AzSkin xin giới thiệu cho bạn Top 5 miếng dán mặt sau điện thoại không thể bỏ qua.

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X


1. Skin Dán Iphone Đỏ Imei


Màu đỏ vốn là lựa chọn an toàn cho bất cứ ai. Màu đỏ quyền lực kết hợp với viền đen mềm mại theo đường cong của máy là điểm nhấn của em Skin dán này. Đặc biệt, sự kết hợp đen,đỏ tinh tế này còn làm nổi bật hơn chiếc logo của apple nữa.

Xem ngay Skin Dán IPhone Đỏ IMEI 01  


2. Skin Dán Iphone 3D Lửa


Vẫn là sự kết hợp giữa 2 màu đỏ và đen nhưng với một phong cách hoàn toàn khác hẳn. Những mảnh vỡ được thiết kế với công nghệ in 3D tạo cảm giác chân thực nhất có thể là điểm cộng tuyệt đối cho em này. Miếng dán mặt sau điện thoại IPhone 3D lửa đẹp hút mắt người nhìn.

Xem ngay Skin Dán IPhone Lửa


3. Skin Dán Iphone 2G Sampanh IMEI


Đơn giản nhưng không hề ‘’đơn giản’’ chính là em dán mặt sau Sampanh IMEI. Màu sâm panh cùng màu đen thuần làm cho em skin này dù nổi bật nhưng không hề phô trương. Skin Dán Iphone 2G Sampanh IMEI không hổ danh là sản phẩm rất được lòng các bạn trẻ trong thời gian vừa qua.

Xem ngay Skin Dán 2G Sampanh


4. Skin Dán Iphone Wall 3D


Chiếc logo apple như đang lan tỏa sức mạnh khiến cho bức tường màu trắng vỡ ra từng mảng. Màu sắc và các đường nét đầy tinh tế cùng công nghệ in hình 3D tạo cảm giác cực kì chân thực cho người nhìn. Và chắc chắn rằng Skin dán Wall 3D sẽ không làm bạn thất vọng bởi độ ‘’lạ’’ của mình.

Xem nhiều hơn hình ảnh của em này tại Skin Dán Wall 3D Siêu Xịn


5. Skin Dán IPhone Cá Chép Mới


Nếu như các em skin dán mặt sau điện thoại được lòng người nhìn bởi sự độc đáo hay phong cách mạnh mẽ thì em Skin Dán Cá Chép này lại hút mắt người nhìn bởi vẻ cổ điển của mình. Hình ảnh cá chép uốn mình trong đám mây mờ ảo cùng ít cánh đào đẹp khó cưỡng. Đây chắc hẳn là một lựa chọn tuyệt vời cho dịp tết đến xuân về.

Xem ngay Skin Dán Cá Chép Cổ Điển

Xem nhiều hơn các miếng dán mặt sau điện thoại tại AzSkin vì nó MIỄN PHÍ!

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: