69+ Miếng Dán Lưng IPhone Chất Liệu Da Cao Cấp Cực Chất

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 25/08/2019

Miếng dán lưng là phụ kiện điện thoại quen thuộc của các tín đồ IPhone. Tuy nhiên, miếng dán lưng da lại là một làn gió mới mẻ. Những miếng dán lưng da cao cấp được ưa chuộng bởi độ bền và chất mà nó mang lại.

Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X nhé các bạn!

1. Miếng Dán Lưng Da Xám Lông Chuột


Màu xám lông chuột hay còn gọi là màu xám khói. Đây là màu sắc hứa hẹn sẽ trở thành hot trend năm 2018. Không quá màu mè nhưng lại cực kì nổi bật. Kết hợp với chất liệu da cao cấp làm miếng dán lưng xám lông chuột được lòng người nhìn!


Sở Hữu Ngay Miếng Dán Lưng Da IPhone Xám Lông Chuột

2. Miếng Dán Lưng Da IPhone Vân Mil Xanh


Một màu sắc cũng hứa hẹn trở thành hot trend năm 2018 là màu xanh rêu. Nếu màu xám lông chuột mang lại cảm giác mờ ảo thì xanh rêu là màu khá nổi bật. Kết hợp với chất liệu da thật và vân mil càng làm miếng dán lưng thêm phần nổi bật.


Xem ngay: Miếng Dán Lưng Da Xanh Rêu Vân Mil

3. Dán Lưng Da IPhone Đen


Màu đen được xem là màu sắc không bao giờ lỗi thời. Màu đen bất chấp mọi giới tính và lứa tuổi. Miếng dán lưng da đen đem lại phong cách sang trọn và bí ẩn. Kết hợp cùng những vết xước tinh tế, miếng dán lưng da đen đẹp hút mắt người nhìn.


Xem ngay: Miếng Dán Lưng Da Đen Xước 

4. Miếng Dán Lưng Da IPhone Cá Sấu Nâu


Nếu những đường vân nhỏ là những hình ảnh quen thuộc của miếng dán lưng da thì miếng dán lưng Cá Sấu Nâu với những đường vân to bản như một làn gió mới thổi vào bộ sưu tập những miếng dán lưng da. Đặc biệt, kết hợp với màu nâu sáng càng làm smartphone thêm nổi bật. 


Sở Hữu Ngay: Miếng Dán Lưng Cá Sấu Nâu

5. Miếng Dán Lưng Da IPhone Nappa


Kết hợp giữa màu đen hiện đại và nâu cổ điển chính là miếng dán da IPhone Nappa. Màu sắc đặc biệt đầy sang trọng, cùng chất liệu da thật cao cấp càng làm miếng dán lưng nappa thêm chất. 


Sở Hữu Ngay: Miếng Dán Lưng IPhone Da Nappa

Mỗi miếng dán lưng đều được tạo  ra từ quy trình phức tạp. Bởi vậy, miếng dán lưng da không chỉ được lòng bởi độ bền mà còn bởi độ chất mà nó mang lại. 

>>> Xem thêm: Quy Trình Cực Công Phu Tạo Ra Một Miếng Dán Skin tại Azskin

Xem thêm 69+ Miếng Dán Lưng Da IPhone còn lại tại AzSkin!

Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X nhé các bạn!

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: