99+ Miếng Dán Decal Nhôm Xước Cho Iphone 5/6/7/8/X Chất Lừ

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 24/08/2019

Miếng Dán Decal nhôm xước hay còn gọi là skin dán IMEI luôn được ưa chuộng bởi nét độc đáo của nó và sự mịn mượt trong các thiết kế skin riêng.

Sau đây, AzSkin xin giới thiệu 99+ Miếng dán Decal nhôm xước chất lừ cho IPhone 5/6/7/8/x.

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X


1. Skin Dán Iphone 2G Bạc IMEI


Đứng đầu danh sách chắc chắn là em best seller Decal nhôm 2G Bạc này rồi. Với thiết kế đơn giản gồm 2 mảng màu bạc và đen tạo nên sự ‘’sang chảnh’’ hiếm thấy. Skin Dán IPhone 2G Bạc IMEI - Rất đơn giản nhưng cũng thật phong cách!

Xem ngay Best seller Skin Dán 2G Bạc


2. Skin Dán IPhone Lục Bảo IMEI


Miếng decal nhôm xước màu lục bảo mang lại  cảm giác sang trọng, đắt tiền và có lẽ vì thế mà rất nhiều nhà thiết kế tên tuổi sử dụng gam màu này cho các sản phẩm của mình. Màu xanh ngọc lục bảo quyền lực hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng hot trong mùa xuân năm nay.

Xem ngay Skin Dán Lục Bảo Sang Trọng


3. Skin Dán IPhone Xám IMEI


Riêng với em skin dán này, màu xám với các nét xước nhẹ lại là điểm nhấn vô cùng quan trọng, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Các nét xước nhẹ không hề gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng mà hoàn toàn ngược lại, nó tạo ra sự thoải mái trong cảm quan cũng như ánh nhìn khi hướng về nó.

Xem ngay Miếng Dán Decal Nhôm Xước Xám


4. Skin Dán IPhone Vàng IMEI


Màu vàng được xem là một trong những màu sáng nhất trong dãy quang phổ màu. Đây được xem là màu gây ra sự chú ý của chúng ta cao hơn hẳn các màu khác. Bởi vậy đừng thắc mắc tại sao em Decal Nhôm Xước Vàng này lại được lòng người mua đến vậy.

Xem ngay Skin Dán Vàng Cực Chất


5. Skin Dán IPhone San Hô IMEI


Không còn là một màu đơn sắc nhàm chán nữa. Miếng Dán decal San Hô là sự kết hợp giữa các gam màu xanh dương hết sức tinh tế. Em Skin San Hô đã lỡ làm xiêu lòng biết bao nhiêu người ghé thăm AzSkin.

 

Xem ngay Skin San Hô Quyến Rũ
Với chất liệu giả nhôm, độ nhẹ và bền bỉ cũng là một trong những ưu điểm không thể không kể đến của các em skin dán nhôm xước.
Xem thêm 90+ Miếng Dán Nhôm Xước cực xịn  tại Skin Dán IPhone nhé! 

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: