99+ Miếng Dán Lưng IPhone 7 Plus Chất Nhất Quả Đất

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 24/08/2019

Những miếng gián vừa độc, vừa lạ, vừa xịn sẽ góp phần làm nổi bật tính cách của ‘’chủ nhân’’. Và 99+ Miếng Dán Lưng Chất nhất quả đất sau đây sẽ làm bạn hài lòng!

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X


1. Skin Dán IPhone Electric


Đứng đầu về độ ‘’chất’’ thì phải nhắc đến em Skin Electric này. Những mạch điện tưởng chừng nhàm chán lại được thiết kế tinh tế cực kì bắt mắt. Em Skin Dán Electric này chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho anh chàng công nghệ rồi!

Xem ngay Skin Dán Mạch Điện Tinh Tế


2. Skin Dán IPhone Han Gỉ


Bạn nghĩ rằng những vết han gỉ rất bẩn, rất gê và cực kì chán? 
Sai rồi nhé!
Với thiết kế cực kì độc đáo cùng những tone màu được phối hợp tinh tế tạo cảm giác chân thực. Em Dán Lưng Han Gỉ này đã mang lại điều khác biệt. Dế Yêu của bạn sẽ thật ‘’độc’’ và thật ‘’lạ’’ giữa đám đông.

Xem ngay Miếng Dán Lưng Han Gỉ Cực ''Độc''


3. Skin Dán IPhone Rồng


Dù chỉ là con vật tưởng tượng, nhưng Rồng được xem là có thể sống được cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời, vì thế Rồng chính là một biểu tượng cho cả Quyền lực và Sức mạnh. Hơn nữa, Rồng Vàng còn là sự thịnh vượng, mang theo trường năng lượng dương đặc biệt phù hợp với người đàn ông. Bởi vậy, đừng thắc mắc tại sao em Skin Dán Rồng Vàng này lại làm náo loạn AzSkin như thế.

Xem ngay Skin Dán Hình Rồng Quyền Lực


4. Skin Dán IPhone Hổ


HỔ là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt, hình ảnh con hổ gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, sự thanh thế, oai linh, vẽ đẹp rực rỡ nhưng đầy bí hiểm. Với thiết kế bố cục bắt mắt, em Skin Dán Hổ này rất được lòng các đấng mày râu.

Xem ngay Miếng Dán Lưng Mãnh Hổ Oai Linh


5. Skin Dán Nội Thất IPhone


Chính cái tên đã nói lên tất cả. Em skin này miêu tả cấu tạo bên trong của những chiếc IPhone xinh đẹp, cho ta thấy rõ được phần pin và các kết cấu khác nằm bên trong. Đặc biệt hơn với cách in hình khối 3D em ấy hoàn toàn có thể giúp bạn thể hiện được độ chất chơi giữa đám đông.

Xem ngay Skin Dán Nội Thất

Xem Thêm >>>

Mỗi chiếc Skin Dán IPhone là một phong cách. Xem thêm 94+ Miếng Dán Chất Nhất Quả Đất còn lại dành cho IPhone 7 Plus tại AzSkin!

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

>>> 5 Miếng Dán Skin IPhone 7 (Plus) Đáng Mua Nhất

>>> 5 Miếng Dán mặt sau điện thoại IPhone bạn không thể bỏ qua

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: