999+ Miếng Dán Lưng IPhone Độc Nhất Đông Nam Á

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 25/08/2019

Miếng dán lưng IPhone hay còn gọi là miếng skin dán IPhone. Miếng dán lưng IPhone không chỉ giúp che khuyết điểm và chống bám vân tay. Những miếng dán lưng độc nhất đông nam á này sẽ giúp bạn thêm nổi bật. 

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

1. Miếng Dán Lưng IPhone Minion

Miếng dán lưng IPhone Minion là miếng dán mới nhất ở AZSkin. Tuy nhiên, miếng dán Minion này lại cực kì ''đắt khách'', không chỉ bởi công dụng che khuyết điểm, che vết bám vân tay mà còn bởi sự dễ thương và độ ''độc'' mà dán lưng Minion mang lại. 


Chỉ 80.000 VNĐ Sở Hữu Ngay Miếng Dán Lưng IPhone Minion

2. Miếng Dán Lưng Nội Thất IPhone


Đây chắc chắn là miếng dán lưng độc nhất năm 2018 rồi. Với thiết kế cực độc, cực lạ giúp bạn nhìn thấy những thiết kế bên trong của IPhone. Miếng dán lưng nội thất IPhone giúp bạn nổi bật giữa đám bạn.


Xem ngay Miếng Dán Lưng Nội Thất Cực Độc

3. Miếng Dán Lưng IPhone Da Trăn


Nếu da cá sấu là một chất liệu quen thuộc thì miếng dán lưng da trăn lại là một làn gió mới thổi vào bộ sưu tập miếng dán lưng da. Thiết kế với những đường vân to bản mới mẻ giúp miếng dán thu hút được sự chú ý của mọi người.


Sở Hữu Ngay Miếng Dán Lưng Da Trăn 

Nếu bạn cũng mê mẩn chất liệu da cự bền và cực chất này thì đừng bỏ lỡ bộ sưu tập dán lưng da đáng giá này nhé!

>>> Xem ngay: 101+ Miếng Dán Skin Da Thật Cao Cấp Cho IPhone 5/6/7/8/X

4. Miếng Dán Lưng Inter


Đây chắc chắn là miếng dán lưng sinh ra để dành cho dân công nghệ rồi. Thiết kế gồm các mạch điện tử cùng sự kết hợp của các tone màu lạnh tinh tế. Miếng dán lưng Inter giúp Smartphone thêm ''chất''.


Xem ngay: Miếng Dán Lưng Cực Chất Cho Dân Công Nghệ

5. Miếng Dán Lưnng Đổi Màu IPhone


Nhìn gần thì là màu xanh wave nhưng đưa ra xa mới biết là màu tím thời thượng. Miếng dán lưng đổi màu chính là miếng dán làm đau đầu cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Đặc biệt, kết hợp với hất liệu giả nhôm IMEI càng làm miếng dán lưng thêm phần lung linh.


 


Sở Hữu Ngay Miếng Dán Lưng IPhone Đổi Màu Độc Nhất

Nếu bạn lỡ ''phải lòng'' chất liệu giả nhôm IMEI lung linh cực chất này thì xem ngay 99+ Miếng Dán Decal Nhôm Xước Cho Iphone 5/6/7/8/X Chất Lừ

Xem thêm nhiều miếng dán lưng ĐỘC - LẠ tại AzSkin nhé!

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: