999+ Skin Dán Da IPhone 7 Plus Cực Xịn

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 24/08/2019

Từ xưa tới nay, chất liệu da không hề xa lạ với các đấng mày râu. Da là một chất liệu tuyệt hảo, không chỉ có độ đẹp và bền nhất định mà nó còn thể hiện một đẳng cấp, một phong cách mới cho người dùng, toát nên thần thái sang trọng của người sở hữu nó.  Để đáp ứng như cầu của người tiêu dùng và tạo nên sự phù hợp với các bạn nam ưa thích sự sang trọng, các em skin da ra đời là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X nhé các bạn!

1. Skin Da IPhone Đỏ 01

Đứng đầu bảng  xếp hạng là em Skin Da Đỏ 01. Màu đỏ quyền lực kết hợp cùng chất liệu da bền bỉ là điểm cộng tuyệt đối cho em này. Skin Da IPhone Đỏ không chỉ phù hợp với đấng mày râu mà với các chị em cũng là một lựa chọn sáng suốt đấy.

Xem ngay  Skin Da Đỏ 01 Đẳng Cấp

2. Skin Da IPhone Đen

Nếu màu đỏ thể hiện bạn là một người quyền lực thì Skin Da Đen lại mang đến cho bạn nét sang trọng khác biệt. Với thiết kế tinh tế kết hợp các vết xước nhẹ màu đen tạo nên điểm khác biệt bắt mắt cho em Dán Lưng IPhone Đen này.

Xem ngay Skin Da IPhone Đen Sang Trọng

3. Skin Da IPhone Cá Sấu Nâu

Với chất liệu da cá sấu sang mịn, màu nâu thời thượng với các đường vân bắt mắt là điểm nổi bật của em skin này. Hơn thế, logo táo quen thuộc của Apple được phù phép bởi ánh bạc không chỉ là điểm nhấn nó còn giúp nâng đẳng cấp quý phái của người sử dụng lên một tầm mới.

Xem ngay Skin Da Cá Sâu Nâu

Xem thêm Skin Da Cá Sấu Đen

4. Skin Da IPhone Trăn

Có thể bạn đã quá quen thuộc  đối với các loại skin da cá sấu thì skin da trăn lại mang tới một làn gió hoàn toàn mới. Vẫn là chất liệu da thật tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp nhưng có lẽ em skin da trăn này còn tạo nên độ độc và lạ, thể hiện được sự cá tính của người sở hữu.

Xem ngay Skin Dán Da Trăn Độc Đáo

5. Skin Da IPhone Đen 01

Không giống như các em skin trên, em skin da này ghi điểm ở chất liệu da lì, đẹp một cách hoàn hảo và sắc nét.
Thiết kế màu đen huyền bí hoàn toàn là một điểm cộng, không chỉ tạo ra sự bí ẩn mà còn thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng riêng cho người sử dụng.

Xem Thêm Skin Da Đen 01 Huyền Bí

>>> Xem Thêm

Chất Liệu Da luôn là sự lựa chọn hoàn hảo về cả sắc đẹp lẫn độ bền.

Xem thêm 60+ Miếng Dán Da IPhone 7 Plus còn lại tại AzSkin

Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X nhé các bạn!

>>> 99+ Miếng Dán Lưng IPhone 7(Plus) Chất Nhất Quả Đất

 >>> 5 Miếng Dán Skin IPhone 7 (Plus) Đáng Mua Nhất

>>> 100+ Miếng Dán Decal Màu Cho IPhone 5/6/7/8/X Cực Độc Đáo

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: