Bộ skin dán thay thế ốp lưng iphone 6 hoàn hảo 2018

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 24/08/2019

Cách đây mấy năm thì ốp lưng phá đảo thị trường vì nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự xuất hiện của Skin Dán đã thay thế gần như hoàn toàn ốp lưng IPhone 6 vì những ưu điểm vượt trội. Và sau đây AzSkin sẽ giới thiệu cho bạn top skin dán IPhone 6 thay thế ốp lưng hoàn hảo 2018.

Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

1. Skin Dán Iphone Alabeo


Nếu bạn là một người yêu thích phong cách táo bạo thì Skin Dán Alabeo là lựa chọn hoàn hảo. Cực ‘’độc’’ và cực ‘’lạ’’. Em Skin này sẽ không để bạn ‘’đụng hàng’’ với bất cứ ai.

Xem ngay Skin Dán IPhone 6 Alabeo


2. Skin Dán Iphone Cá Chép F04


Skin Dán IPhone Cá Chéo F04 vừa mang màu sắc cổ điển vừa mang màu sắc hiện đại với sự kết hợp của các gam màu nóng giúp ‘’chủ nhân’’ thêm phần cuốn hút. Đặc biệt, em Skin này không làm ''dế yêu'' của bạn bị dày lên như ốp lưng mà tôn lên đặc điểm mỏng nhẹ vốn có của IPhone.

Xem ngay Skin Dán IPhone Cá Chép


3. Skin Dán Iphone Hoa Văn 08


Nếu em Skin Dán Cá Chép được tạo nên bới những gam màu nóng mang phong cách cổ điển thì Em Skin Dán Hoa Văn 08 này được tạo nên bởi những gam màu lạnh đầy cuốn hút. Phải chăng Skin Dán IPhone Hoa Văn 08 sẽ phần nào giúp bạn đến với con đường trở thành ‘’cool boy’’???

Xem ngay Skin Dán Hoa Văn 08 Cực Chất


4. Skin Dán Iphone Hảo Hảo


Mới nghe tên thôi cũng đủ biết em này ‘’ chất’’ thế nào rồi. Em Skin này không chỉ phù hợp với các bạn sinh viên mà còn phù hợp với các anh chàng cá tính đã đi làm nếu muốn nhớ lại thời sinh viên ‘’oanh liệt’’. Skin Dán Hảo Hảo sẽ giúp bạn nổi bật ở bất cứ đâu.

Xem ngay Skin Dán IPhone Hảo Hảo


5. Skin Dán Iphone Satan


Nếu bỏ qua khả năng vi diệu của các em Skin dán là che khuyết điểm một cách hoàn hảo, chống xước, chống thấm và chống bám vân tay thì sự kết hợp giữa hình Satan cực ngầu và những bông hoa màu hường là điểm cộng tuyệt đối cho em Skin dán này. Sự kết hợp tinh tế này sẽ giúp ‘’dế yêu’’ hết đơn điệu ngay.

Xem ngay Skin Dán IPhone Satan Cực Độc

Skin Dán vừa đa dạng lại vừa rẻ. Còn chần chừ gì nữa mà không đổi ngay ốp lưng IPhone 6 bằng những em Skin siêu xịn này cho  IPhone 6 của bạn tại AzSkin?

Sản phẩm đều có cho : iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: