Chỉ Với 80k Sở Hữu Bộ Dán Lưng IPhone Độc Đáo

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 25/08/2019

Dán lưng IPhone cực chất chỉ với 80k bạn có tin không? Với những miếng dán lưng đủ màu sắc và chất liệu, bộ sưu tập chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

1. Dán Lưng IPhone Rồng 


Rồng vốn là biểu tượng của sức mạnh và sự may mắn. Rồng hóa tiên là hình ảnh cực kì quen thuộc mỗi dịp tết đến xuân về. Một chiếc dán lưng IPhone rồng cùng chiếc áo dài màu vàng nổi bật thì còn gì hợp bằng?


Sở Hữu Ngay: Miếng Dán Lưng IPhone Rồng

Tết đến xuân về, đừng bỏ lỡ những miếng dán lưng đặc sắc này nhé!

>>>Top 5 Dán Skin IPhone Nhất Định Phải Có Trong Dịp Xuân 2018

2. Dán Lưng IPhone Xanh Đá 3D


Miếng dán lưng IPhone xanh đá 3D được tạo nên từ những mảnh ghép tam giác tinh tế. Kết hợp cùng công nghệ in 3D càng giúp miếng dán lưng thêm phần chân thực. Cuồi cùng là những tone màu xanh dương mát mẻ giúp smartphone nổi bật giữa đám đông.


Xem ngay: Miếng Dán Lưng Xanh Đá 3D

3. Miếng Dán Lưng IPhone Xanh Lục Bảo


Xanh lục bảo là màu sắc sang trọng và nổi bật. Thường thấy ở những viên ngọc quý giá. Miếng dán lưng xanh lục bảo với thiếu kế đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, đẹp hút mắt người nhìn!


Sở Hữu Ngay: Miếng Dán Lưng Xanh Lục Bảo

Nếu bạn là người ưa thích sự đơn giản thì xem ngày những mẫu dán lưng IPhone đơn sắc sau đấy: 

>>> Xem ngay: 100+ Miếng Dán Decal Màu Cho IPhone 5/6/7/8/X Cực Độc Đáo

4. Dán Lưng IPhone Electric


Đây chắc hẳn là miếng dán lưng IPhone dành riêng cho những tín đồ công nghệ. Những vi mạch được thiết kế tinh tế, không gây rối mắt mà còn tạo thích thú cho người dùng. Miếng dán lưng Electric này chắc chắn là ''hàng độc'' nhất AzSkin rồi!


Sở Hữu Ngay: Miếng Dán Lưng IPhone Electric Cực Độc

5. Dán Lưng IPhone Đen Xước


Màu đen là màu sắc không bao giờ lỗi thời. Màu đen phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính, vì vậy, màu đen cực kì ''dễ chịu''. Kết hợp với những đường xước nhẹ tinh tế càng làm miếng dán lưung thêm phần nổi bật.


 


Sở Hữu Ngay: Miếng Dán Lưng Đen Xước Sang Trọng

Chỉ với 80.000 VNĐ bạn đã sở hữu ngay những miếng dán lưng cực xinh - cực xịn - cực chất. 

Ghé thăm AzSkin để xem nhiều mẫu dán lưng đồng giá 80k cực chất khác!

Sản phẩm đều có cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: