Có nên dùng sạc nhanh cho iPhone?

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 09/11/2020

Có nên dùng sạc nhanh cho iPhone không là thắc mắc của rất nhiều người dùng thiết bị iOS, cụ thể không ít người tỏ ra băn khoăn khi sử dụng các đời iPhone cũ không hỗ trợ tính năng sạc nhanh thì có nên dùng sạc nhanh cho iPhone hay không, và nếu có thì nên lựa chọn những loại sạc nhanh nào mới tốt? Để gỡ rối thắc mắc này, mời bạn theo dõi nội dung bài viết sau.

1. Bạn có nên sử dụng sạc nhanh cho các thiết bị iphone ?

Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sạc nhanh cho iPhone của mình. Bởi lẽ, việc sạc nhanh sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian sạc điện thoại, thậm chí một số loại sạc trên thị trường hiện nay còn giúp quá trình sạc iPhone an toàn hơn đồng thời tránh hiện tượng nguồn điện không ổn định cũng như dẫn tới chai pin.

Như vậy, việc sử dụng củ sạc nhanh cho iPhone để sạc nhanh hơn là điều không đáng lo ngại, nhưng vấn đề bạn cần quan tâm hơn cả đó chính là chất lượng củ sạc iPhone, nếu củ sạc nhanh không tốt sẽ ảnh hưởng tới pin trên iPhone. Do vậy, bạn phải biết cách lựa chọn củ sạc nhanh tốt, phù hợp với thiết bị đang sử dụng.

Bạn nên sử dụng loại sạc nhanh nào 

Sử dụng củ sạc iPad:

Một sản phẩm không còn xa lạ với những bạn yêu thích iOS đó chính là sử dụng củ sạc iPad. Đây là củ sạc theo máy iPad với công suất 12W có khả năng giúp người dùng sạc đầy Pin iPhone (từ 0%) trong khoảng thời gian -120 phút so với -150 phút củ sạc thường.

Đọc đến đây hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc liệu sử dụng củ sạc iPad có hại pin iPhone không. Về điều này bạn có thể yên tâm, vì đây là củ sạc tiêu chuẩn dành cho các thiết bị iPhone hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Sau đây là danh sách các thiết bị iPhone có thể sử dụng củ sạc iPad để giúp sạc nhanh hơn cho iPhone của mình.

Sử dụng các củ sạc thông minh bên thứ 3:

Với củ sạc thông minh, bạn được phép tự động chuyển đổi dòng điện áp vào thiết bị iPhone để giúp quá trình sạc pin được ổn định hơn, đặc biệt là những nơi có điện áp không ổn định. Bạn có thể lựa chọn củ sạc thông minh có tích hợp tính năng sạc thông minh (IQ Charger) như Anker, Tronsmart để tăng tốc sạc trên điện thoại iPhone, tăng độ ổn định trong quá trình sạc giúp pin thiết bị được an toàn, tránh chai pin.

Xem thêm : Sạc nhanh dành cho Iphone 

Hiện tại, tại các chi nhánh của Azskin trên cả nước đang bán rất nhiều các loại sạc nhanh cao cấp dành cho iphone vì thế bạn có thể ghé qua các của hàng của Azskin trên cả nước để mau được các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

 

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Nguyễn Lê Viết Duy

04/11/2022

Xin chào bạn, Mình là Duy, mình đang làm việc tại công ty truyền thông trực tuyến Media Top. Mình đã xem qua trang web của bạn, những nội dung trên trang web rất phù hợp với mảng SEO của bên mình. Vì vậy mình đang gửi đến bạn một lời đề nghị hợp tác. Mình viết thư này để hỏi xem công ty mình có thể đăng 1 bài guest post trên web của bạn với một khoản phí không? 1) Bài viết đó tất nhiên sẽ có nội dung chuẩn SEO và hoàn toàn liên quan niche của web bạn. (Game, Công nghệ, Thể thao, Tài chính,...) 2) Backlink từ anchor text sẽ được liên kết tới trang review của bên mình: https://www.amazingbetvn.com/ (có thể là một trang khác). Những web của bên mình có liên quan đến đánh giá các tiêu chí nhà cái nào uy tín. Vì vậy, hãy cân nhắc nó trước. 3) Bạn có thể tham khảo về bài đã viết của bên mình: https://gamefinity.com/nft-gaming-xu-huong-moi Bạn thấy những bài viết dạng như này như thế nào? Về nội dung và cả link do-follow có hợp lệ với web của bạn không? Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ lại email này để báo giá cũng như những yêu cầu của bạn về nội dung nha. Hoặc bạn có thể liên hệ nhanh qua Telegram:@kevinntc. Mong chờ được nghe phản hồi tích cực từ bạn. ^^ Trân trọng, Nguyễn Lê Viết Duy

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: