Dán Skin 3M Cao Cấp SmartPhone | Chất Liệu Film Nhập Khẩu USA

-40% Combo Viền Vàng 18K & Film PPF IPhone Combo Viền Vàng 18K & Film PPF IPhone

Dịch vụ dán skin 3M là sản phẩm mới ra mắt gần đây trong thị trường phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ. Cũng giống như các loại miếng dán điện thoại, phụ kiện ốp lưng, bao da... Miếng dán skin 3M giúp bảo vệ điện thoại khỏi những tác động của ngoại lực và giúp khách hàng có những trải nghiệm mới trong quá trình sử dụng.

Miếng Dán Skin 3M Là Gì?

"Skin 3M" hay "Miếng dán skin 3M" là thuật ngữ mà trong thị trường phụ kiện công nghệ được hiểu ngầm là sản phẩm dán điện thoại, miếng dán điện thoại, miếng dán trang trí những thiết bị công nghệ.

Chất Liệu Tạo Nên Miếng Dán Skin 3M

Miếng dán skin được làm chất liệu TPU mỏng với kết cấu gồm 3 lớp: lớp bề mặt, lớp đế keo, lớp màu

  • Lớp bề mặt: là lớp ngoài cùng có chưc năng bảo vệ màu in màu sơn cho tấm dán skin, 1 số dòng sản phẩm lớp bề mặt còn có hiệu ứng 3D nổi giúp tạo cảm giác cầm nắm chắc tay hơn và tính thẩm mỹ cao hơn
  • Lớp màu: lớp mô phỏng chi tiết hình ảnh, màu sắc của sản phẩm skin, các bạn có thể in skin hình ảnh, màu sắc theo yêu cầu lên lớp bề mặt này.
  • Lớp keo: điểm đặc biệt của skin là ở phần lớp này, phần này có tác dụng tiếp xúc bám dính với về mặt thiết bị giúp bảo vệ máy tránh trầy xước, 1 sản phẩm skin tốt là loại có đế keo có lỗ thoát khí giúp máy không bị nóng và bong rộp trong quá trình sử dụng.
  •  

bảng màu miếng dán skin 3M

Tính Năng Miếng Dán Điện Thoại, Miếng Dán Skin 3M

Cũng như ốp lưng, các phụ kiện khác miếng dán skin cũng có tính năng bảo vệ điện thoại, thiết bị công nghê nhưng với kết cấu khác biệt nên có 1 số tính năng ưu việt giúp người dùng có trải nghiệm mới hơn:

Miếng dán skin bảo vệ toàn thân máy

Tấm dán skin khi sử dụng sẽ ôm trọn bảo vệ thiết kế của máy, bề mặt tiếp xúc bảo vệ sơn máy tốt hơn so với ốp. Tránh tình trạng bị xước tăm như ốp điện thoại

Dán bảo vệ toàn bộ máy bằng film 3M

Giữ nguyên thiết kế nguyên bản

Skin điện thoại bảo vệ nhưng vẫn giữ nguyên cảm giác cầm nắm nguyên bản. giúp điện thoại bạn vẫn đẹp đẽ, thời trang và gọn nhẹ

Trang trí, làm đẹp điện thoại

Trang trí, làm đẹp theo sở thích cá nhân mã vẫn mô phỏng được thiết kế nguyên bản của máy (độ mỏng từ 0,1mm ~ 0,15mm)

Thiết kế khuôn theo yêu cầu khách hàng - Đa dạng dòng máy

Ưu việt của sản phẩm miếng dán điện thoại tại Azskin là nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Một số dòng điện thoại khan hiếm phụ kiện trên thị trường thì dán skin điện thoại là một giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ và trang trí rất tốt. 

Dán skin điện thoại IPhone

Dán skin điện thoại Samsung

Dán skin điện thoại Xiaomi

Dán skin điện thoại Oppo

Dán skin điện thoại One Plus

Miếng dán skin dành cho các điện thoại khác...

Cá nhân hóa điện thoại

Các bạn thể lựa chọn, lên ý tưởng in lên miếng dán skin những hình ảnh, logo,... mà mình yêu thích. Azskin sẽ thiết kế và sản xuất đúng theo yêu cầu các bạn đưa ra.

Thiết kế in hình miếng dán theo yêu cầu

>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu skin thiết kế tại Azskin.vn

Dễ dàng sử dụng

hầu hết các miếng dán skin đều được tạo cắt khuôn sẵn theo kích thước máy giúp người dùng đễ dàng sử dụng. Khi không cần thiết có thể tháo bỏ 1 cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến bề mặt sơn cả máySử dụng miếng dán skin 3M

Hướng Dẫn Sử Dụng Miếng Dán Skin Điện Thoại

Đó là những sản phẩm miếng dán skin 3M trong bộ sưu tập của hệ thống Azskin. Tất cả sản phẩm trên đều có ở Azskin, các bạn nhớ nhanh tay lựa chọn cho mình những mẫu dây ưng ý nhất hoặc inbox cho Azskin qua fanpage Azskin.vn - Skin Điện Thoại Cao Cấp để được tư vấn về sản phẩm. Đặt hàng trực tiếp tại website: https://azskin.vn/

Azskin chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện thoại. Các sản phẩm chủ đạo : Miếng dán skin da iPhone; Miếng dán skin da Samsung; Miếng dán skin da Oppo; Miếng dán Skin da Xiaomi; Miếng dán skin da cho điện thoại Smartphone cao cấp..; Skin thiết kế, skin đổi màu 3M, các dòng sản phẩm ốp thiết kế, linh phụ kiện chính hãng, dán Film PPF, thiết kế sản phẩm theo thiết kế điện thoại của khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm & dịch vụ tại Azskin.vn tại đây:

Miếng dán da điện thoạiKính cường lực điện thoạiPhụ kiện điện thoại , Film PPF điện thoại...

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: