Dán Skin IPhone 6 Vừa Chống Xước Vừa Để Điện Thoại Đẹp Hơn

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 24/08/2019

Một mũi tên trúng 2 đích - Miếng dán skin Iphone 6, vừa giúp chống xước vừa làm cho dế yêu của bạn thêm phần xinh xăn và không nhàm chán.

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

 Skin dán IPhone tam giác xám


Bạn bỏ chiếc iphone của mình trong túi xách và sợ các đồ vật linh tinh làm dế yêu của bạn bị xước? Bạn nhàm chán vì chiếc iphone chỉ mỗi một màu nhàm chán? Hãy để AzSkin giải quyết những nỗi lo ấy nhé!


1. Miếng dán skin Iphone 6 giúp chống xước hoàn hảo.
Skin dán gồm có 3 loại. Skin thường từ chất liệu nhựa tổng hợp; skin da được làm từ 100% da thật và skin được làm từ chất liệu decal nhôm emein hay còn gọi là skin nhôm xước.

Được sản xuất từ những chất liệu và công nghệ khác nhau nhưng đặc điểm nổi bật của các em này là đều có khả năng chống xước toàn bộ.

Xem thêm Skin da cá sấu đen để thay chiếc áo mới cho IPhone của bạn    


2. Skin dán Iphone 6 – thay đổi phong cách cho dế yêu.
Việc sử dụng lâu một chiếc skin dán hay một chiếc ốp lưng làm bạn thực sự cảm thấy nhàm chán? Đừng lo vì AzSkin sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.
Với đầy đủ các loại mẫu mã từ đơn giản là những màu đơn sắc cho đến các họa tiết phức tạp. Từ những khung hình ngộ nghĩnh, đáng yêu cho đến những khung hình thể hiện rõ cá tính. Mạnh mẽ hay đơn giản dịu dàng, azskin sẽ giúp bạn thay đổi phong cách và cá tính của chiếc iphone 6.

Vừa cổ điện vừa hiện đại, xem ngay  Skin dán IPhone 2G đỏ  

Xem ngay  Skin dán iphone Manchester United  nếu bạn là người mê bóng đá
Thật quá hời khi chỉ cần dán chiếc skin cho IPhone 6 của bạn mà vừa có thể chống xước vừa có thể thể hiện phong cách riêng của mình đúng không?

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay truy cập Skin dán Iphone 6  để thay chiếc áo mới cho IPhone của bạn?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: