Film PPF Chống Vân - Matte Paint Protection Film (MPPF)

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 31/08/2019

Dán Film PPF bảo vệ hiện nay ngày càng trở nên phổ biến hơn với người dùng Smartphone bởi tính năng bảo vệ sơn ưu việt của Film PPF. Nhưng đa phần khách hàng biết đến chủ yếu là dòng Film PPF trong suốt và bề mặt hiệu ứng bóng, gần đây tại Azskin và 1 số đơn vị phụ kiện cũng đã cho ra mắt dòng Film PPF Chống Vân - Matte Paint Protection Film (MPPF) giúp cho người dùng có thêm lựa chọn và trải nghiệm mới.

>>>> Tổng hợp các dòng Film PPF và hình ảnh thực tế Film PPF trên Smartphone hiện nay

Chất liệu: Film PPF Matte chuyên ứng dụng trong nganh ô tô, dùng để bảo vệ sơn tránh khỏi trầy xước, tác động của ngoại lực trong thời gian sử dụng. Không chỉ áp dụng riêng cho việc bảo vệ sơn ô tô, film PPF còn được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không, sản xuất nội thất, điện thoại di động, thiết bị điện tử, công nghiệp màn hình, xe máy, …vv, và các ngành nghề khác.

Ấn tượng ban đầu dễ nhận thấy chính là film PPF Chống vân có tính dẻo cao, chịu lực tốt, hoàn toàn trong suốt và có độ bóng nhất định tùy theo mong muốn của người sử dụng. Có thể thấy, chất của film Autozkin khá dày. Theo nhà sản xuất, loại phim này được cấu tạo bởi 4 lớp:

  1. Lớp lót: giúp bảo vệ bề mặt Film trong quá trình vận chuyển và bảo quản.
  2. Lớp nền: Linh hoạt, siêu cứng và bền, chịu được nhiệt độ và chống tia UV. Hoạt động như một lá chắn chống xước, hấp thụ và phân tán lực va đập.
  3. Lớp keo: Lớp keo Acrylic siêu mạnh có khả năng kết hợp với dung dịch đặc biệt để kết dính với bề mặt sơn xe.
  4. Màng phủ: Có nhiệm vụ bảo vệ lớp keo kết dính đặc biệt và sẽ được tháo bỏ trong quá trình dán Film.

Tính Năng:

✓ Bề mặt có hiệu ứng nhám khi dán lên smartphone giúp tạo cảm nắm chắc tay hơn, và đặc biệt không bị bám bẩn, mồ hôi tay trong quá trình dùng. Với thời thiết mùa hè hoặc khí hậu nóng như trong nam việc lựa PPF chống vân là hữu ích cho người dùng.

✓ Dán ôm toàn bộ thiết kế của máy, toàn bộ viền và phần lưng của máy giúp bảo vệ máy tránh khỏi trầy xước, va quẹt tối đa trong quá trình sử dụng

✓ Sử dụng cho mọi dòng điện thoại di động, sản phẩm được thiết kế tạo cắt khuôn sẵn phù hợp với điện thoại khách hàng!

✓ Sử dụng công nghệ tạo cắt khuôn sẵn khách hàng có thể tự mua về sử dụng

✓ Trang trí, làm đẹp theo sở thích cá nhân mã vẫn mô phỏng được thiết kế nguyên bản của máy (độ mỏng từ 0,1mm ~ 0,2mm)

✓ Tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn, bề mặt Film có độ bền cao, chống xước tốt gấp 10~15 lần so với miếng dán thông thường, đa dạng mẫu mã, thiết kế, màu sắc giúp người dùng có nhiều trải nghiệm mới trên thiết kế điện thoại.

✓ Bề mặt tiếp xúc dán thiết bị làm bằng keo cao cấp, có lỗ rảnh thoát khí giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, không bong tróc và không để lại keo trong quá trình sử dụng sản phẩm

Hình ảnh chi tiết sản phẩm!

 

Với những tính năng đã nêu ở trên, Dán Film PPF chống vân có thể giúp cho điện thoại bạn hạn chế được các vết trầy xước sâu gây hư hại bề mặt sơn zin do va quẹt, vật cứng tác động…Hay giúp điện thoại bạn trông lúc nào cũng hoàn hảo, không tì vết bằng việc chống lại các vết xước dăm mịn hay đá văng kết hợp với sự chăm sóc điện thoại đúng các của bạn. Hiểu rõ những kiến thức về Film PPF sẽ giúp những chi phí bạn bỏ ra cho dịch vụ này là hoàn toàn xứng đáng.

>>>> Tổng hợp các dòng Film PPF và hình ảnh thực tế Film PPF trên Smartphone hiện nay

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: