Kính Cường Lực IPhone Giá Tốt | Tổng Hợp Kính Cường Lực Mới Nhất

-20% Kính Cường Lực Nilkin 3D CP+ MAX Kính Cường Lực Nilkin 3D CP+ MAX

Azskin chuyên phân phối kính cường lực IPhone chính hãng như Nillkin, Wk, Baseus, Mipow... Nhiều mẫu mã với phân khúc giá từ rẻ đến chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Đa dạng về các loại kính và tính năng như: kính cường lực chống vân tay, kính cường lực chống nhìn trộm, kính cường lực nano, kính cường lực siêu mỏng... Azskin cam kết sản phẩm đưa đến người tiêu dùng chất lượng và giá cả hợp lý nhất

Những dòng sản phẩm kính cường lực IPhone tại Azskin đã được test và được nhiều khách hàng đánh giá qua nhiều năm sử dụng, dưới đây là chi tiết sản phẩm kính cường lực các bạn có thể Click vào xem chi tiết sản phẩm.

Tại Sao Nên Sử Dụng Kính Cường Lực IPhone

Dán kính cường lực chính là việc sử dụng kính cường lực dán lên màn hình điện thoại. Những miếng kính này thường được cắt khớp với hình dạng của màn hình. Hiện tại, việc này được áp dụng với mọi loại smartphone. Nó giúp mang lại hiệu quả bảo vệ điện thoại bền bỉ, an toàn và chịu lực tốt hơn so với cách sử dụng thông thường mà không dùng đến miếng dán này.

Tính Năng Kính Cường Lực

Độ Cứng Kính Nillkin Lên Tới 9H

  • Sản phẩm được chế tạo từ 5 lớp: lớp chống dầu, kính cường lực AGC từ Nhật Bản, lớp Film chống cháy nổ, lớp chống trầy xước HD, lớp phủ silicon.
  • Giúp bảo vệ màn hình điện thoại một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 9H (gấp 20 lần tấm film PET sử dụng trong tấm dán thông thường).
  • Tăng khả năng chống trầy xước, giảm thiểu tối đa những va chạm khi rơi, va quệt trong quá trình sử dụng.

Kính Cường Lực IPhone Thiết Kế Bảo Vệ Full Màn Hình (Độ cong 2,5D)

  • Kính cường lực  iPhone có thiết kế bảo vệ toàn bộ màn hình, giúp bảo vệ màn hình tránh khỏi trầy xước, va quệt

Bề Mặt Kính Bóng Nano, Hạn Chế Vân Tay

Khác biệt giữa các loại miếng dán màn hình không chỉ về giá, mà là trải nghiệm đem lại cho người sử dụng. Kính cường lực điện thoại ưu việt ở bề mặt được phủ Nano sáng bóng vừa cho màn hình lúc nào cũng sạch bóng và hạn chế vân tay rất tốt. Giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trên smartphone

Hiển Thị Màn Hình Đẹp 100%, Giữ Nguyên Bản

  • Độ trong suốt của sản phẩm đạt đến 100%, cho cảm giác lướt trên mặt kính thật đã, không như cảm giác đang sử dụng miếng dán màn hình.
  • Phần trên của sản phẩm bao gồm các lỗ cảm biến. Lỗ cảm biến với độ chính xác cao. Vừa mang lại một vẻ đẹp thẩm mĩ, vừa không gây ảnh hưởng đến Face ID và các cảm biến tiệm cận khác.
  • Các thao tác chạm vuốt trơn tru, không kẹt rít, kể cả cảm ứng lực 3D Touch cũng rất dễ dàng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

 

Xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: