Lý do bạn không nên đeo ốp cho chiếc Iphone của mình

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 09/11/2020

Dường như ngày càng nhiều người thích và lựa chọn các sản phẩm của Apple do chất lượng và đẳng cấp của những sản phẩm mà hàng đem đến. Iphone có thể được coi là 1 trong những dóng sản phẩm thành công nhất của nhà táo tuy nhiên trong bài viết này ta không bàn về chất lượng của iPhone.

Khi nói về chiếc ốp lưng. Rất nhiều bạn đã dùng điện thoại bắt buộc phải có ốp. Tuy nhiên không phải ai cũng vậy. Có những lý do mà anh em quyết định để chiếc iPhone của mình tránh xa ốp lưng. Vậy vì sao không nên dùng ốp lưng cho iPhone ?

Vậy đâu là điều bạn thực sự muốn ? 

Khoan hãy bàn về lợi ích. Nếu bạn nói rằng bạn thích chiếc điện thoại của mình bọc bên ngoài một lớp nhựa màu này màu kia dày cộp. Bài viết này không dành cho bạn rồi. Hiện nay chiếc iPhone luôn được người dùng biết đến. Là một thiết bị có thiết kế sang trọng, tinh tế. iPhone 11, 11 Promax, hay iPhone 12 .

Những thiết bị không hề rẻ một chút nào. Ngoài 30 triệu cho một chiếc điện thoại đời mới nhất. Để rồi bạn bọc cái thiết kế. Mà bao nhiêu kỹ sư, nhà sản xuất đã cố gắng thiết kế. Cho bạn cảm giác sử dụng, cầm nắm tuyệt vời nhất. Cố gắng làm cho nó thật tinh tế và hút mắt.

Đừng mãi mê quá sợ sệt iPhone bị trầy xước rơi vỡ. Thật ra nó bền hơn bạn nghĩ nhiều. Hãy dùng điện thoại một cách thoải mái nhất cho chính mình. Bỏ tiền ra mua rồi cứ ôm khư khư như ôm cục nợ. Vậy bạn mua sự thoải mái thích thú khi sử dụng hay mua cái mệt vào người.

Vẫn còn những lý do khác để bạn không nên dùng ốp cho chiếc Iphone của mình 

Làm giảm tuổi thọ pin và linh kiện. Chính xác là như vậy. Mặc dù ốp lưng làm nóng điện thoại luôn được mọi người nói đến. Và nó cũng không quá nóng đến mức cháy nổ ngay lập tức. Nhưng chơi game để cho máy nóng như sắp nổ thì không phải ai cũng vậy.

Tuy nhiên sạc pin thì ai cũng sạc. Mỗi lần sạc pin máy của bạn nóng lên rất nhanh thậm chí với những thiết bị sạc nhanh hiện nay. Và mỗi lúc đó chiếc ốp lưng đóng vai trò như một lớp giữ nhiệt. Và nó ‘giúp’ cho chiếc iPhone của bạn không thể tản nhiệt được. Lâu dần nó bảo vệ bên ngoài và giết chết cái bên trong.

Nguyên nhân làm hỏng đi lớp sơn zin chiếc điện thoại của bạn

Đừng vội phá lên cười khi nghe điều này. Nó được làm ra để bảo vệ cơ mà. Tuy nhiên ốp lưng không phải giống như cách mà bạn dán điện thoại. Nó có khe hở và bụi bẩn thậm chí là nước, chất lỏng dễ vào mà khó ra.

Nếu bạn sử dụng ốp và an tâm khi nó bảo vệ chiếc iPhone của mình mà không hề vệ sinh thường xuyên. Những hạt cát hạt bụi nằm giữa chiếc vỏ điện thoại và ốp lưng và bạn biết rồi đấy. Nó để lại đầy vết trầy xước ngày này qua ngày khác. Đối với những chiếc iPhone có vỏ ngoài nhôm. Hiện tượng hoen ố, bong tróc lớp sơn trên vỏ nhôm. Sau một thời gian dài sử dụng ốp là thường gặp.

Mặc dù nếu vệ sinh thường xuyên có thể loại bỏ khả năng là hỏng vỏ ngoài do ốp lưng. Tuy nhiên chắc chắn rằng bạn khó lòng mà chê được cảm giác trên tay một chiếc iPhone. Vậy hãy giữ cảm giác sử dụng và trải nghiệm của chính bản thân mình trên hết. Đừng quá khắc khe với vật dụng mà nó được sinh ra để phục vụ ta. Thậm chí bạn có ốp 2 3 cái ốp thì nó cũng sẽ tự lỗi thời và cần được nâng cấp.

 

Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

opponytof

09/12/2022

closing time clomid dose for twins

binh-luan

opponytof

08/12/2022

clomid success stories 6 times the human dose based on surface area, mg m 2, raloxifene disrupted estrous cycles and inhibited ovulation

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: