Miếng Dán Skin IPhone Giá Rẻ 35k - Của Rẻ Là Của Ôi

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 25/08/2019

Một trong những phụ kiện điện thoại được tín đồ IPhone ưa chuộng là miếng dán skin iphone. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường xuất hiện các cơ sở in dán skin IPhone giá rẻ bất ngờ chỉ từ 35k.


Dán Skin Da IPhone

Đứng đầu xu thế 2018 với 5 Miếng Dán Lưng IPhone Chắc Chắn Sẽ ''Cháy Hàng'' Năm 2018

1. Những Miếng Skin Dán Giá Rẻ ''Chất Lượng''


Dán Skin không còn là phụ kiện xa lạ đối với những tín đồ IPhone. Những chiếc skin dán với đầy đủ hoa văn, màu sắc và chất liệu, khắc phục hết những nhược điểm của ốp lưng điện thoại ngày càng được lòng người dùng. 


Dán Skin IPhone Batman

Nắm bắt được những xu hướng dùng skin dán của giới trẻ, các cửa hàng dán skin IPhone mọc lên như nấm dù chuyên dán skin hay không chuyên. Tuy nhiên, biết được tâm lý ''ham rẻ'' của đa số người dùng, nhiều cửa hàng dán skin IPhone giá rẻ mọc lên với những loại skin dán chỉ từ 30.000 đến 35.000 VNĐ 1 chiếc. 


Skin Dán IPhone Red

Tuy nhiên, những chiếc skin dán giá rẻ ''chất lượng'' lại không hề chất lượng như chúng ta vẫn nghĩ. Phía sau những miếng dán skin IPhone giá rẻ chỉ 35.000 VNĐ là những nguy cơ tiềm ẩn!


Miếng Dán Skin Cá Sấu Nâu

Nếu bạn dự định mua miếng dán skin IPhone Online thì đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng này nhé!

>>> Mua Miếng Dán Lưng IPhone Online và 5 Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua

2. Những Miếng Dán Skin IPhone Giá Rẻ Đẹp Mắt 


Cũng như ốp lưng hay các phụ kiện điện thoại khác, dán skin IPhone giá rẻ với các màu sắc, hoa văn đa dạng. Từ những màu đơn sắc giản dị cho đến những hoa văn phức tạp hay họa tiết thổ cẩm. Tất cả đều được thiết kế tinh vi, cẩn thận và đẹp mắt nhằm đành lừa người dùng. 


Dán Skin IPhone Độc Nhất

Ngoài ra, skin dán IPhone giá rẻ cũng được làm từ các chất liệu như nhựa tổng hợp, da hay IMEI. Tuy nhiên, trong thành phần chất liệu lại có trộn thêm nhiều tạp chất giá rẻ nguy hiểm khác. Làm giảm chất lượng của miếng dán skin.


Dán Skin IPhone Inter

3. Phân Biệt Dán Skin Chất Lượng và Không Chất Lượng 


Cách phân biệt miếng dán skin chất lượng thực sự không hề dễ dàng. Bởi cách thiết kế tinh vi. 
Skin dán không chất lượng thường là những miếng dán skin dễ hư hỏng và trầy xước sau một thời gian ngắn sử dụng. Hoặc đơn giản là những miếng dán skin đó in ấn không được cẩn thận, gây nên tính trạng lem mực hay các họa tiết bị đè lên nhau, gây mất thẩm mĩ.


Skin Dán IPhoen Han Gỉ Độc Đáo

4. Đâu Mới Là ''Giá Chuẩn''? 


Không có một phạm trù ''giá chuẩn'' nào đối với miếng dán skin IPhone. Tuy nhiên, hiện nay, miếng dán skin IPhone thường giao động từ 80.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ. Các bạn có thể tham khảo trên một số website so sánh khác. 


Dán Skin IPhone Đen Xước Sang Trọng

5. Mua Miếng Gián Skin IPhone Chất Lượng Giá Rẻ Ở Đâu?

Skin Dán IPhone vừa rẻ vừa chất lượng chắc chắn là những tiêu chí ai cũng mong muốn. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng dán skin giá rẻ chất lượng trên địa bàn Hà Nội tha hồ cho các bạn chọn lựa. 


Skin Dán IPhone San Hô Siêu Xịn

Nếu còn băn khoăn, tham khảo ngay top những địa chỉ dán skin IPhone uy tín sau đấy: 

>>> Top Địa Chỉ Dán Skin IPhone 5/6/7/8/X Uy Tín Tại Hà Nội

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: