Năm Mới Chọn Skin Dán Hợp Tuổi Để Tiền Vào Như Nước

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 25/08/2019

Skin dán hợp mệnh hợp tuổi là những skin dán có màu sắc và thiết kế phù hợp với mệnh, tuổi. Màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Bởi vậy, màu sắc của skin dán cũng cực kì quan trọng đấy nhé!

1. Người Mệnh Kim 


Kim hay Kim loại, gồm những màu sáng và sắc ánh kim. 

Người mệnh kim sinh năm: 1970, 1971,1984, 1985,1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015

Những người mệnh kim nên sử dụng các tone màu sáng hay các tone màu ánh kim. Trong skin dán, những tone màu sáng thường là những skin dán đơn sắc đủ màu sắc. Còn những tone màu ánh kim thường là những miếng dán skin làm bằng chất liệu IMEI giả nhôm. 


Skin Dán IPhone Vàng IMEI

>>> Xem Thêm: 99+ Miếng Dán Decal Nhôm Xước Ánh Kim Cho Iphone 5/6/7/8/X Chất Lừ

Cụ thể, những người mệnh kim thường hợp với 3 màu sắc chính là: 

- Màu vàng: Là tượng trưng của sự thuần khiết, trong sáng và thành công.  Đây là màu sắc được xem là đem lại may mắn, hạnh phúc đối với người phương Đông. Với người mệnh Kim đây được xem là màu phù hợp nhất.


Skin Dán IPhone Vàng

Màu trắng: Được xem là biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Màu trắng là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.Skin Dán IPhone Màu Trắng

Màu xám bạc: Đối với người thuộc mệnh Kim màu xám bạc rất tốt. Màu sắc này còn giúp người thuộc mệnh Kim phát huy những ưu điểm nổi bật của họ như: Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo.


Skin Dán IPhone 2G Xám Bạc

2. Mệnh Mộc 


Mộc hay là cây cỏ. Người mệnh mộc sinh vào các năm: 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011. 

Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Đồng thời bạn cũng nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim. Cụ thể: 

- Màu đen: Đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Những người thuộc mệnh Mộc cực kì hợp với màu đen.


Skin Dán IPhone Da Đen
Màu xanh dương: Là màu của trời và biển vì thế mà vô cùng thích hợp với những người mệnh Mộc, màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, là tượng trưng của lòng trung thành, sự tự tin và khôn ngoan.


Skin Dán Tam Giác Xanh Samsung
Màu xanh lá cây: Màu này tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Hơn nữa, màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới cho chiếc smartphone của bạn.


Skin Dán Samsung Xanh Lá Nhạt

3. Mệnh Thủy


Thủy hay là nước. Người mệnh Thủy thường sinh vào các năm: 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013. 

Những người mệnh thủy hợp với màu đen hoặc xanh biển thấm. Ngoài ra còn có thể kết hợp các tone màu trắng và sắc ánh kim. Màu ánh kim thường là những skin dán làm từ chất liệu IMEI.  


Skin Dán IPhone Electric - Sự kết hợp hoàn hảo giữa xanh biển và đen

Ngoài ra, người mệnh thủy cũng nên tránh các màu sắc như Vàng, nâu đất, nâu nhạt vì đây là những màu này tượng trưng cho Thổ, mà Thổ thì tương khắc với Thủy. Nên người mệnh Thủy cần tránh những màu kể trên bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

 4. Mệnh Hỏa


Hỏa hay là lửa. Người mệnh Hỏa sinh vào các năm: 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017.

Những người mệnh hỏa nên sử dụng các tone màu hồng, đỏ và tím. Ngoài ra, còn có thể kết hợp với các loại màu xanh. 

Màu đỏ: Là màu tượng trưng của người mệnh Hỏa. Màu đỏ đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Với các nhà lãnh đạo chính trị, thì sắc đỏ còn mang ý nghĩa thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.Skin Dán Samsung Đỏ


Màu xanh lá cây: Trong quan hệ ngũ hành thì Mộc tương sinh với Hỏa, do đó mệnh Hòa thích hợp với màu xanh lá cây - màu tượng trưng của hành Mộc. 


Skin Dán Xanh Lá Đậm

Tím, cam: Màu cam tượng trưng cho sự cố gắng, sáng tạo không ngừng. Các nhà phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp cho những người thuộc mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, có được hiệu quả cao hơn trong công việc. Màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn và chung thủy. 


Skin Dán Hoa Văn Tím

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên tránh các màu Màu đen, xám, xanh biển sẫm vì những người mệnh Hỏa sử dụng các màu trên dễ dẫn đến xung khắc, kìm hãm sự phát triển và thành công của bạn. Do những màu này đại diện cho Thủy. Mà Thủy khắc hỏa. 

5. Mệnh Thổ


Thổ hay là Đất. Những người mệnh Thổ sinh vào các năm: 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007. 

Những người mệnh Thổ hợp với những màu như các tone màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. 

Màu vàng nhạt: Giống như đối với những người mệnh Kim, màu vàng thuộc nhóm màu tốt nhất đem lại may mắn, nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm và kiên trì cho người mệnh Thổ. Màu vàng sẽ đem lại tinh thần thoải mãi, thư giãn và nhẹ nhàng. 
Skin Dán Samsung Vàng IMEI
Màu vàng nâu: Là màu tượng trưng, đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, màu sắc này đem lại cảm giác bình yên và an toàn.


Skin Dán Da Nâu

Màu đỏ, hồng, cam, tím: Theo như ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, bởi thế mà ngoài hai màu trên người mệnh Thổ còn thích hợp với màu đỏ, hồng, cam tím - những màu tương ứng của mệnh Hỏa.


Skin Dán IPhone X Đỏ

Ngoài ra, người mệnh thổ cũng nên tránh các màu như Xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ. Người mệnh Thổ nên tránh xa màu này nếu không muốn sức khỏe bị suy yếu, công việc bị cản trở, đường tình duyên thì lận đận.
 


Skin Dán Heo Hồng 

Mỗi tuổi, mỗi mệnh khác nhau lại có những màu sắc phù hợp. Tầm quan trọng của màu sắc đối với phong thủy đã được các nhà khoa học chứng minh. Vì vậy, hãy sắm cho mình một chiếc skin dán phù hợp để năm mới tiền vào như nước, may mắn đầy mình nhé! 

Nếu bạn lỡ mua chiếc skin dán trùng vào các màu tương khắc thì ghé ngay AzSkin để thay chiếc áo mới cho smartphone của bạn!

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: