Tặng Quà Noel - Giáng Sinh Người Yêu Bộ Skin Dán Siêu Đẹp

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 24/08/2019

Một mùa Noel nữa lại đến. Và bạn đang đau đầu không biết tặng quà giáng sinh gì cho người yêu? Hãy để AzSkin giúp bạn với bộ sưu tập Skin Dán siêu đẹp này nhé!

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Skin Dán IPhone Tím
‘’Yêu màu tím, ghét sự giả dối ‘’, thông điệp cực kì rõ ràng cho ‘’nửa kia’’ của bạn. Đặc biệt, màu tím nhẹ nhàng đơn giản giúp cô gái của bạn thêm phần nữ tính.

Xem ngay Skin Dán IPhone Tím
Skin Dán Iphone Đỏ
Từ xưa đến nay, màu đỏ luôn là màu của tình yêu nồng nhiệt. Skin Dán IPhone đỏ tuy đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Vừa sang chảnh vừa hiện đại. Skin Dán Đỏ bất chấp mọi lứa tuổi và giới tính. Vừa giành cho nàng vừa cho chàng. Quả đúng là một món quà giáng sinh-noel tuyệt vời cho người yêu phải không?

Xem ngay Skin Dán IPhone Đỏ Sang Chảnh
Xem Thêm >>>

Thiết kế riêng cho: Samsung Galaxy J3, J3 Pro,A5 2016, A5 2017, A7 2016, A 7 2017, S4,S5,S6,S7,S7 Edge, S8,S8 Plus, J5, J7 primer, J7 Pro, Galaxy Note 8, Galaxy Note X
Skin Dán Samsung Cún Yêu
Nếu ‘’nửa kia’’ của bạn là một người yêu chó thì em Skin này là một sự lựa chọn hoàn hảo nhé! Thông điệp ‘’ Tomorrow will be a better day’’ cùng hình em cún cute như một lời nhắn dễ thương gửi đến ‘’nửa kia’’ của bạn. Mỗi sáng thức dậy nhìn vào điện thoại là nhớ đến ‘’ai đó’’ ngay. 

Xem ngay Skin Dán Sam Sung Cún Dễ Thương 

Skin Da Samsung Lamborghini Nâu
Chất liệu da vốn là lựa chọn hàng đầu của các đấng mày râu. Skin Da Lamborghini Nâu vừa cổ điển vừa hiện đại mang đến vẻ lịch lãm cho chàng. Bởi vậy bạn là một cô gái cực kì tinh tế khi lựa chọn món quà này làm quà giáng sinh cho bạn trai của mình.

Xem ngay Skin Da Samsung Lamborghini Nâu
Xem Thêm >>>


Skin Dán Oppo Bông Tuyết
Nhắc đến giáng sinh thì không thể không nhắc đến bông tuyết. Miếng Dán Bông tuyết chính là lựa chọn an toàn cho các bạn nếu không muốn món quà giáng sinh của mình dành cho người yêu bị lẫn vào những món quà khác.

Xem ngay Skin Oppo Bông Tuyết

Xem Thêm >>>

 Sản phẩm dành cho: Oppo F1, Oppo F1s, Oppo F1 Plus, Oppo F3, Oppo F3 Lite, Oppo F3 Plus Oppo Neo 5, Oppo Neo 7, Oppo Neo 9 (A37), Oppo Neo 9s (A39), Oppo R7 Lite, Oppo Mirror 5, Oppo R7s
Xem thêm nhiều Skin Dán siêu xịn dành cho ‘’nửa kia’’ tại AzSkin nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: