Thay Bộ Skin Dán IPhone Cực Độc Chúc Mừng U23 Việt Nam

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 25/08/2019

Vào chiều 23 tháng 01 năm 2018, Khoảnh khắc lịch sử đã diễn ra khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Quatar để dành chiếc vé vào chung kết. Và bộ skin dán IPhone cực chất này như một cách để ủng hộ U23 Việt Nam. 

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

1. Skin Dán IPhone U23 Việt Nam


Đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên khoảnh khắc lịch sử. Và hình ảnh những cầu thủ của đội tuyển U23 reo hò trong niềm vui chiến thắng cũng là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ. 
Skin dán IPhone U23 Việt Nam với thiết kế hài hòa giữa phần chữ và phần hình. Dòng chữ ''U23 Việt Nam - Viết tiếp những giấc mơ'' như một lời động viên, niềm tin mà mỗi người dành cho đội tuyển Việt Nam. 


Sở Hữu Ngay Skin Dán U23 Việt Nam Vô Địch  vì số lượng có hạn

2. Skin Dán IPhone Bùi Tiến Dũng


Trong những ngày gần đây, cái tên bùi Tiến Dũng được nhắc đến với tần suất ''chóng mặt''. Một trong những cái tên đã làm nên lịch sử bóng đá Việt Nam. Không chỉ tài giỏi, đá bóng hay, anh còn là một anh chàng khá bảnh trai và phong độ. 
Thay Skin dán  Bùi Tiến Dũng như một lời động viên, khích lệ và niềm tin vào trận chung kết diễn ra vào ngày 27/1/2018 sắp tới.


Sở Hữu Ngay Skin Dán Bùi Tiến Dũng

3. Skin Dán IPhone Nguyễn Quang Hải

Bùi Quang Hải cũng là một cái tên khá ''hot''. Cũng là một trong những nhân tài của U23 Việt Nam. Skin dán IPhone Nguyễn Quang Hải như một niềm tin, một lời chúc mừng mà người hâm mô gửi đến anh cũng như U23 Việt Nam. 


Sở Hữu Ngay Skin Dán IPhone Nguyễn Quang Hải

4. Skin Dán IPhone Heineken


Để ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam bạn nghĩ đến gì đầu tiên? Chắc chắn là đi ''bão'' và cả một ly Heineken, cùng nhau hô to ''Việt Nam vô địch'' rồi đúng không?
Skin dán Heineken với thiết kế cực kì đơn giản nhưng bắt mắt và đẹp hút mắt người nhìn. 


Sở Hữu Ngay Skin Dán Heineken Cực Chất

5. Skin Dán IPhone Cá Chép Hóa Rồng


Gần đây, phía sau những chiến thắng mà U23 có được, cũng nổi lên bộ lịch ''tiên tri'', trong đó có hình ảnh ''cá chép hóa rồng'' vào ngày 27/1/2018 - đúng ngày Việt Nam đá chung kết. Bởi vậy, hình ảnh ''cá chép hóa rồng'' dần được mọi người ưa chuộng. Và dán skin Cá Chép Hóa Rồng như một lời động viên và chúc mừng cho U23 Việt Nam dành chức vô địch!


Xem ngay Skin Dán Cá Chép Hóa Rồng

Ghé ngay AzSkin Để sở hữu bộ skin dán cực chất cổ vũ U23 Việt Nam dành vô địch!

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: