Top 5 Miếng Dán Skin IPhone Siêu Đáng Yêu Cho Bạn Gái

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 24/08/2019

Các em Skin dán Iphone không chỉ dành cho các đấng mày rầu mà còn dành cho các bạn gái yêu thích sự mới mẻ. Sau đây AzSKin xin đưa ra top 5 skin dán đáng yêu nhưng không kém phần phong cách dành cho các cô gái xinh đẹp của chúng ta.

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

1. Skin Dán IPhone Heo Hồng 

Đứng đầu danh sách không phải ai khác mà chính là em skin IPhone Pig Hồng siêu đáng yêu.

Nếu bỏ qua  khả năng che khuyết điểm một cách hoàn hảo, chống xước, chống thấm và chống bám vân tay thì sự kết hợp hài hòa giữa các tone màu hồng làm nổi bật lên logo của apple chính là điểm cộng tuyệt đối cho em này. Đặc biệt Skin dán với chú lợn Hồng làm cho chủ nhân thêm phần đáng yêu và nữ tính.

Xem ngay  Skin Dán IPhone Heo Hồng Dễ Thương

2. Skin Dán IPhone Thổ Cẩm Hồng

Cũng là màu hồng nhưng em Skin Dán Iphone Thổ Cẩm Hồng không còn mang màu sắc quá đáng yêu nữa mà thay vào đó là một sắc màu khác hẳn. Skin dán là sự kết hợp hoàn hảo giữa họa tiết thổ cẩm cổ điển và màu hồng hiện đại. Vừa toát lên được sự dịu dàng đáng yêu vừa thể hiện được phong cách hiện đại.

Xem ngay Skin Dán IPhone Thổ Cẩm Hồng vừa cổ điển vừa hiện đại

3. Skin Dán Iphone Paris

Mới nghe tên thôi cũng đủ biết em Skin dán này ngọt ngào như thế nào rồi. Với những họa tiết hoa, lá, trái tim và chiếc bánh cupcake nổi bật làm ‘’chủ nhân’’ thêm phần ngọt ngào và hiện đại. Đặc biệt, màu nền là tone tối, skin dán giúp bạn che hoàn toàn những khuyết điểm hay những vết xước của máy.

Xem ngay Skin Dán IPhone Paris Ngọt Ngào

4. Skin Dán IPhone Chuối

Không còn ngọt ngào hay hiện đại, Skin Dán IPhone chuối giúp bạn thể hiện được cá tính nhí nhảnh đáng yêu. Miếng dán IPhone chuối bất chấp mọi lứa tuổi và mọi phong cách. Skin chuối nhưng không hề ‘’chuối’’.

Xem ngay Skin Dán IPhone Chuối

5. Skin Dán IPhone San Hô

Cuối cùng là em Skin Dán San Hô cho cô nàng yêu thích sự đơn giản. Sự kết hợp hài hòa giữa các tone màu xanh dương mát mẻ vừa đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Nhỏ những có võ. Đơn giản nhưng lại cực ‘’chất’’. 

Xem ngay Skin Dán IPhone San Hô

Mỗi miếng dán skin là một chiếc áo hoàn toàn mới cho chiếc IPhone. Xem thêm nhiều Skin Dán IPhone xinh xắn hơn nữa tại AzSkin nhé! 

Sản phẩm đều có choiPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: