Top 69 Miếng Dán Lưng IPhone Theo Phong Thủy Mà Ai Cũng Nên Biết

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 25/08/2019

Skin dán lưng IPhone với nhiều mẫu mã và màu sắc tưởng chừng như không mang ý nghĩa gì lại ẩn chứa cực kì nhiều điều thú vị. Mỗi miếng dán lưng, mỗi màu sắc là một nét riêng về phong thủy mà ai cũng nên biết.
 

Sản phẩm dành cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X


1. Skin Dán IPhone Pha Lê


Miếng Dán Lưng IPhone Pha Lê được thiết kế bằng những mảng đá pha lê cùng các tone màu xanh bắt mắt. Phong thủy học cho rằng, pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điềm tốt lành. Đá pha lê xanh còn giúp xóa dịu cảm giác giận dữ, và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Đặc biệt, em skin dán lưng IPhone pha lê này còn cực kì hợp với người mệnh hỏa đấy nhé!

 


Sở Hữu Ngay: Miếng Dán Lưng Pha Lê  để có được nhiều điều tốt lành.


2. Miếng Dán Lưng IPhone Rồng


Từ xưa đến này, rồng chính là linh vật thần thoại. Theo phong thủy, rồng là hình ảnh uy lực nhất trong 12 con giáp. Rồng phong thủy còn là biểu tượng tuyệt vời của sức mạnh và sự thịnh vượng, mang theo trường năng lượng dương đặc biệt phù hợp với người đàn ông. Bởi vậy đừng thắc mắc tại sao em Skin Dán rồng này lại được lòng phái mạnh đến vậy.

 

 

Xem ngay: Dán Decal Rồng Thịnh Vượng


3. Skin Dán IPhone Vàng


Màu vàng trong phong thủy thuộc hành Hỏa, là một trong những giải pháp màu sắc theo phong thủy tốt nhất để mang lại sinh khí và cảm giác an tâm, an cư cho gia chủ. Theo nguyên lý ngũ hành, màu vàng đại diện cho mạng Kim. Tuy nhiên cũng cần lưu ý trong việc sử dụng màu vàng vì chúng dễ tạo cảm giác “nóng” và chói mắt nếu sử dụng quá nhiều. Bởi vậy em skin IPhone Vàng IMEI ra đời. Màu vàng thời thượng kết hợp cùng chất liệu giả nhôm IMEI là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người.

 


Xem ngay: Skin Dán IMEI Vàng An Lành


4. Skin Dán IPhone Phượng Hoàng


Chim Phượng là biểu hiện của những thứ phú quý. Chim phượng tượng trưng cho những vận hội tốt, đem lại sự thành công, thịnh vượng không những trong cuộc sống mà còn cả trong công việc. Phượng hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh và về duyên dáng, thanh nhã, và cũng là biểu hiện của sự hòa hợp về âm dương. Bởi vậy, đây cũng là một món quà ý nghĩa cho nửa kia nhân các ngày lễ đấy nhé!

 


Sở Hữu Ngay: Miếng Dán Lưng Phượng Hoàng Thanh Nhã


5. Skin Dán IPhone Lục Bảo Imei


Theo phong thủy, màu xanh lục bảo đem lại vận may, tài lộc và sự thăng tiến. Hơn nữa, nhờ có màu lục mạnh mà màu xanh lục bảo còn là biểu tượng của mùa xuân và tình yêu, là biểu tượng của nữ thần sắc đẹp. Bởi vậy, em skin Lục Bảo IMEI không chỉ phù hợp với các bạn nam mà còn rất phù hợp với các bạn nữ xinh đẹp nữa đấy nhé!

 

 

Sở Hữu Ngay: Dán Lưng Lục Bảo IMEI Tài Lộc

>>> 64+ Miếng Dán Lưng Phong Thủy Còn Lại

Mỗi em skin dán là một màu sắc và mang trong mình sự huyền bí riêng.

Xem thêm nhiều mẫu Dán Lưng IPhone Phong thủy tại AzSkin!

Sản phẩm dành cho: iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

Đừng bỏ lỡ: 

>>> 5 Miếng Dán Mặt Sau Điện Thoại IPhone Bạn Không Thể Bỏ Qua

>>> 100+ Miếng Dán IPhone Màu Cực Phong Thủy

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: