5 Sự Thật Về Ốp Lưng Điện Thoại Mà Ai Cũng Nên Biết

Đăng bởi AzSkin VN vào lúc 25/08/2019

Ốp lưng điện thoại là một trong những phụ kiện quen thuộc của giới trẻ. Ốp lưng điện thoại giúp bảo vệ điện thoại và giúp chiếc smartphone đẹp hơn. Tuy nhiên, có những sự thật về ốp lưng điện thoại mà bạn chưa biết đây. Bạn có tin không? 

1. Ốp lưng điện thoại giúp bảo vệ điện thoại


Ốp lưng điện thoại phần lớn được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp dày dặn. Vì vậy, ốp lưng giúp bảo vệ điện thoại tốt hơn khỏi những va đập nhẹ. Đồng thời, ốp lưng cũng giúp điện thoại tránh khỏi những vết xước hay những vết bẩn.


>>> Xem thêm

Nếu bạn là tín đồ IPhone nói chung hay IPhone 6 nói riêng, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

>>> Xem ngay: Dùng Ốp lưng iPhone 6. Có thực sự là lựa chọn tối ưu?

2. Ốp lưng làm smartphone trông đẹp hơn


Ốp lưng với nhiều mẫu mã và màu sắc. Từ đơn sắc cho đến những thiết kế phức tạp, đa dạng. Tuy nhiên, vì ốp lưng được làm từ chất liệu dày dặn nên chiếc smartphone của bạn sẽ đẹp hơn khi sử dụng các thiết kế phức tạp, nhiều họa tiết một chút.


>>> Xem Thêm

3. Ốp lưng làm hạn chế quá trình tản nhiệt của máy


Chính sự ''dày dặn'' của ốp lưng làm nó mất điểm khi xét đến quá trình tản nhiệt của máy. 


>>> Xem Thêm

Điện thoại được tản nhiệt thông qua phần lưng của máy. Tuy nhiên, chiếc ốp lưng với thiết kế ôm lấy phần lưng của máy, đồng thời chất liệu nhựa dày dặn làm máy tản nhiệt kém hơn. Dẫn đến tình trạng nóng máy. Nguy hiểm hơn, nếu bạn dụng samrtphone có ốp lưng trong một thời gian dài có thể dẫn đến máy bị đơ, pin nhanh chai hơn. Hơn nữa, hành động vừa dùng điện thoại vừa sạc pin có thể dẫn đến tình trạng nổ máy, cháy máy


>>> Xem Thêm

4. Ốp lưng gây khó khăn khi sử dụng các phụ kiện khác


Mỗi khi sử dụng tai nghe hay cắm sạc điện thoại. Chiếc ốp lưng với thiết kế ''quá vừa vặn'' gây ra nhiều khó khăn. Làm bạn phải tháo ốp ra mỗi lần dùng các thiết bị khác. Đây cũng là một điểm trừ to đùng cho ốp lưng điện thoại.


>>> Xem Thêm

5. Ốp lưng giá rẻ với những nguy cơ tiềm ẩn


Ốp lưng được làm từ nguyên liệu chủ yếu là nhựa dẻo. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều ''ốp lưng giá rẻ'' với chất lượng cũng ''rẻ bèo'' như giá. Ốp lưng điện thoại giá rẻ được làm từ chất liệu nhựa trộn lẫn nhiều tạp chất không rõ nguồn gốc với nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Chất liệu không đảm bảo làm ốp lưng dễ hư hỏng sau thời gian ngắn sử dụng. Có thể gây dị ứng cho người dùng. Vì vậy, không phải ốp lưng điện thoại nào cũng chính hãng và an toàn như bạn nghĩ. 


>>> Xem Thêm

Vậy đâu mới là lựa chọn tối ưu??? 

Hiện nay, với những bất cập mà ốp lưng mang lại. Miếng dán skin như một vị cứu tinh. Với nhiều ưu điểm vượt trội. Giúp bảo vệ điện thoại mà không gây nóng máy. Skin dán hoàn toàn được lòng những vị khách khó tính nhất. 


Skin Dán IPhone Thay Thế Ốp Lưng Điện Thoại Trắng

Nếu bạn là tín đồ IPhone thì đừng bỏ qua  mẫu skin dán cho IPhone 


Skin Dán Samsung Thay Thế Ốp Lưng Trăng Đen 

Là người dùng Samsung thông minh. Đừng bỏ qua 101+ Mẫu Skin Dán Samsung thay thế ốp lưng hoàn hảo!


Skin Dán Oppo Đẹp

Là người dùng Oppo, Xem ngay 99+ Mẫu skin dán Oppo thay thế ốp lưng siêu xịn!

Nếu còn băn khoăn giữa ốp lưng và skin dán thì xem ngay 

>>> Ốp lưng iPhone 6 hay skin dán lưng mới là lựa chọn của 2018?

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: